อนิเมะ Shin Ultraman ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ Shin Ultraman ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ ในชินอุล ตร้าแมน ญี่ปุ่นถูกคุกคามโดยสัตว์ประหลาดและเอเลี่ยน 

อนิเมะ ข่าวดีสำหรับผู้ชมที่ต้องการนั่งชมการสังหารครั้งใหญ่ ผู้กำกับ ชินจิ ฮิกุจิ เติมแต่งการจินตนาการใหม่ของตำนานโทคุซัทสึด้วยความร่าเริงแจ่มใส สมดุลระหว่างแอ็คชั่นกับการพัฒนาตัวละครที่เพียงพอ เพื่อให้เราลงทุนแม้ว่าการประลองครั้งยิ่งใหญ่จะพลิกบทบาทเป็นละครของมนุษย์ นักแสดงที่แข็งแกร่งช่วยขายความโง่เขลา – เช่นเดียวกับข้อความเกี่ยวกับการแสวงหาความดีในผู้อื่นและตัวคุณเอง การ์ตูนวาย

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในประเทศบ้านเกิดชินอุล ตร้าแมน ได้แสดงเป็นส่วนหนึ่งของ Fantasia Film Festival และ New York Asian Film Festival ซึ่งจัดไว้สำหรับแฟน ๆ ของShin Godzilla ในปี 2016 ซึ่งกำกับโดย Higuchi ( คู่หูผู้กำกับ Shin Godzillaของเขา Hideaki Anno ทำหน้าที่เป็นผู้เขียนบทเหมือนในภาพก่อนหน้า) นักแสดงที่มี Takumi Saitoh, Masami Nagasawa และ Hidetoshi Nishijima จาก Drive My Carจะดึงดูดผู้ชมให้มากขึ้น แต่โดยธรรมชาติแล้วเนื้อหาหลัก วาดจะเป็นอุลตร้าแมนที่ยังคงดูเฉียบคม 56 ปีหลังจากเปิดตัวในละครโทรทัศน์เอจิสึบุรายะ Saitoh รับบทเป็น Kaminaga

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ S-Class Species Suppression Protocol หรือ SSSP

อนิเมะ ซึ่งต่อสู้กับสัตว์ร้ายจำนวนมหาศาลที่สร้างความหายนะไปทั่วญี่ปุ่นอย่างสม่ำเสมอ นำโดย Tamura (นิชิจิมะ) หัวหน้าผู้อดทนของพวกเขา SSSP เตรียมโจมตีตอบโต้กับสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวที่มีชื่อว่า Neronga – เพียงเพื่อเฝ้าดูว่ามนุษย์ต่างดาวสีเงินตัวสูงที่ชื่ออุลตร้าแมนเข้ามาแทรกแซง โชคไม่ดีที่ผลลัพท์อันน่าทึ่งที่ตามมานั้น คามินากะถูกฆ่าโดยไม่ได้ตั้งใจ อุลตร้าแมนจึงต้องสวมบทบาทเป็นมนุษย์ของผู้ตายและแฝงตัวอยู่ใน SSSP การ์ตูน hd

แม้ว่ามักจะถูกเรียกเก็บเงินเป็นการรีบูต แต่ชิน อุล ตร้าแมน ก็ให้เกียรติแก่รากไซไฟอันแสนวิเศษของสถานที่ให้บริการโดย Higuchi ให้เอฟเฟกต์พิเศษให้ความรู้สึกย้อนยุคเท่ที่รู้ว่าล้าสมัย กลยุทธ์นี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความขี้เล่นที่ผสมผสานระหว่างความเป็นกันเองและประโยชน์ใช้สอยโดยไม่ตกเป็นเหยื่อการเยาะเย้ยราคาถูกและน่าขยะแขยง การผสมผสานของช่วงเวลาร่วมสมัย – ไม่ต้องพูดถึงการแสดงที่มุ่งมั่น – และเอฟเฟกต์ที่ล้าสมัยทำให้ชินอุล ตร้าแมน มีเสน่ห์เหนือกาลเวลา ดู หนัง การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในตอนต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำให้เรารู้จักกับอาซามิ (นางาซาวะ) สมาชิกใหม่ล่าสุดของ SSSP ที่กลายมาเป็นเพื่อนกับคามินากะโดยไม่รู้ว่าจริงๆ

ดูอนิเมะ แล้วเขาคืออุลตร้าแมน ความผูกพันของพวกเขาช่วยวางรากฐานสำหรับการเดิมพันทางอารมณ์ เมื่อรัฐบาลญี่ปุ่นพยายามสรุปว่าอุลตร้าแมนเป็นมิตรหรือศัตรู — การคำนวณที่ซับซ้อนจากการมาถึงของเอเลี่ยนคนอื่นๆ รวมถึงซารับ (ให้เสียงโดยเค็นจิโระ สึดะ) ที่มีแผนการเป็นของตัวเอง โลก. ชินอุล ตร้าแมน สามารถลากไปได้เล็กน้อยเมื่อเรื่องราวจมอยู่กับตัวละครใหม่จากดวงดาว แต่ถึงกระนั้น Higuchi ก็ยังคงดำเนินเรื่องให้ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ นักแสดงเช่น Nishijima ผู้ซึ่งแสดงท่าทีเบื่อหน่ายในบทบาทของเขาในฐานะหัวหน้าระดับของ SSSP ได้ให้ความสำคัญกับพล็อตที่คุ้นเคยอย่างเร่งด่วน

ทั้งหมดที่กล่าวมา ส่วนใหญ่จะมาที่ชิน อุล ตร้าแมน อยากเห็นฉากร็อค ถุงเท้า ฉากต่อสู้ และภาพก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ว่าจะมีช่วงเวลาแปลก ๆ เกิดขึ้นเช่นกัน (SSSP จะค้นพบว่าในบางครั้ง มนุษย์อาจมีขนาดใหญ่เท่าไคจู) ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าใจดีว่าสิ่งที่ดึงดูดใจชั่วนิรันดร์ของอุลตร้าแมนหรือก็อตซิลลาคือการที่ร่างอันทรงพลังเหล่านี้ตั้งตระหง่านอยู่เหนือภูมิประเทศ ทำให้เกิดความกลัวและความเกรงขามในหมู่ชาวบ้าน และในกลุ่มผู้ชมที่นั่งอยู่ในโรงละคร เว็บ การ์ตูน

ท่ามกลางสมรภูมิรบและระเบิดแสงเลเซอร์ชิน อุล ตร้าแมน แอบย่องในคำอธิบายเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับตำแหน่งของมนุษยชาติในจักรวาล และเราพิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควรกับการเป็นเผ่าพันธุ์ต่อไปหรือไม่ เป็นที่ยอมรับว่าข้อความนี้ไม่ได้เรียบเรียงอย่างหรูหราเสมอไป แต่เช่นเดียวกับหนังเรื่องอื่นๆ นั้น มันถูกนำเสนอด้วยความจริงใจอย่างกระตือรือร้นที่ยากจะต้านทาน โลกอาจเป็นสถานที่ที่น่ากลัวและน่ากลัวในบางครั้ง แต่ชิน อุล ตร้าแมน โต้แย้งว่าความเหมาะสมเพียงเล็กน้อยยังสามารถไปได้ไกล และภาพที่น่าเพลิดเพลินเช่นนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน การ์ตูน ตลก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart