ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Alien v Predator (2004)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Alien v Predator (2004)

Predator 2 

ดูหนังออนไลน์ ทั้งหมดเป็นความผิดของPredator 2 ย้อนกลับไปเมื่อภาคต่อของปี 1990 อยู่ในขั้นตอนการผลิต สมาชิกคนหนึ่งของทีมออกแบบได้ล้อเลียนกะโหลกศีรษะของเอเลี่ยนจากภาพยนตร์ Ridley Scott ปี 1979 และเพิ่มเข้าไปในรูปแบบกะโหลกที่แปลกประหลาดภายในยานอวกาศของ Predator มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นมุกตลกเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับแฟนนิยายวิทยาศาสตร์และผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ที่จะสังเกตเห็นและหัวเราะเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์

หรืออาจเป็นความผิดของ Dark Horse Comics ที่มีสิทธิ์เผยแพร่หนังสือการ์ตูนโดยอิงจากทั้ง  Alien และ  Predator และหัวหน้าบรรณาธิการของเขาสังเกตเห็นกะโหลกของ Alien และสร้างมินิซีรีส์การ์ตูนเรื่องการต่อสู้ของ Aliens และ Predators บางทีเราควรโทษ Activision ผู้พัฒนาวิดีโอเกม ผู้พัฒนาเกมAlien vs Predator สำหรับ หนัง hd ล่าสุด Super Nintendo อย่างทันท่วงทีอย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด ดูเหมือนว่ายุติธรรมที่จะกล่าวโทษที่เท้าของ 20th Century Fox ซึ่งเป็นผู้จุดไฟให้กับแนวคิดนี้ พัฒนามันมาหลายปี และในที่สุดก็เปิดตัว ฟีเจอร์ Alien vs Predator ในปี 2547 แม้กระทั่งโลก สโลแกนที่น่าขบขันที่สุด: ใครชนะ… เราแพ้

นั่นเป็นการรุนแรงโดยไม่จำเป็นกับภาพยนตร์จริงแน่นอน ความจริงคือสิ่งที่คุณได้รับจากAlien vs Predator นั้นขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนนำมาเอง เข้ามาพร้อมกับความคาดหวังของผู้สืบทอดที่คู่ควรกับ  Alien หรือ  Aliens และคุณจะผิดหวังอย่างมาก เข้ามาเพื่อค้นหาการติดตามที่ดีของ  Predator และคุณอาจจะผิดหวังน้อยกว่า  แฟน ๆ ของ Alien  แต่ก็ยังไม่ค่อยดีนัก ในทางกลับกัน หากคุณมองหาไอคอนไซไฟ/สยองขวัญที่เป็นสัญลักษณ์สองตัวที่พุ่งเข้าหามันอย่าง Godzilla และ King Ghidorah ที่  Wrestlemaniaแล้วล่ะก็  Alien vs Predator เป็นภาพยนตร์สำหรับคุณอย่างแน่นอน มีช่วงเวลาที่แม่นยำจริงๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Predator จับเอเลี่ยนที่หางแล้วเหวี่ยงร่างของมันให้เป็นเสา ซึ่งจะแยกผู้ชมออกเป็นแฟนๆ ได้ง่าย บางทีอาจจะให้อภัยเกินไป แต่ชัดเจนว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดี และศัตรู – ใครเต็มใจลองหนังเรื่อง  Alien vs Predatorแล้วพวกเขาคาดหวังอะไรกันแน่? นี่คือภาพยนตร์ B ที่สร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบ โดยให้ความสนใจในแง่มุมที่สำคัญ แต่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากจากการทำธุรกิจซ้ำ ดูหนังใหม่

นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการอ้างอิง  ภาพยนตร์ AlienและPredator เก่า กว่าการเป็นภาพยนตร์ที่ดีโดยทั่วไป องค์ประกอบที่เป็นสัญลักษณ์ต่างๆ ได้รับการจัดแสดงในระดับที่เกือบจะเป็นเรื่องเครื่องราง ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ Predator หรือการทำซ้ำต่างๆ ของเอเลี่ยน การใช้ CGI ที่ไม่มีในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ทุกเรื่อง ยกเว้นการ  ฟื้นคืนชีพของเอเลี่ยนยังให้ช่วงเวลาแห่งภาพที่ยอดเยี่ยม เช่น การเผชิญหน้าแบบสโลว์โมชั่นในการกระโดดกลางคัน หรือราชินีเอเลี่ยนที่รวมกลุ่มกับลูกๆ ของตัวเอง ฟ็อกซ์อาจมอบหมายให้  Alien vs Predator เป็นคนเยาะเย้ยถากถาง แต่ผู้กำกับ Paul WS Anderson มีความรักที่ชัดเจนสำหรับเนื้อหานี้

หากสิ่งที่คุณตามหาคือภาพยนตร์แอ็คชั่นที่รวดเร็วและเต็มไปด้วยเลือด คุณก็ไม่น่าจะสนใจเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าสยดสยองของภาพยนตร์ที่ Predators มาถึงโลกเมื่อหลายพันปีก่อนและสอนมนุษย์ในสไตล์ Erich von Daniken ให้สร้าง ปิรามิด. คุณจะไม่สนใจตัวละครที่ร่างบางซึ่งดำรงอยู่เพียงเพื่อถูกตามล่าและฆ่าทีละตัวเช่นกลุ่มวัยรุ่นในวันศุกร์ที่ 13 สะบัด คุณไม่น่าจะกังวลว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจำลองรายละเอียดของแฟรนไชส์ทั้งสองอย่างฟุ่มเฟือยในขณะที่ละเลยสิ่งใดก็ตามที่ไม่สะดวก เช่น ระยะเวลาที่วงจรการผสมพันธุ์ของเอเลี่ยนจะเกิดขึ้น ทั้งหมดที่คุณต้องรู้หากคุณเป็นคนๆ นั้นก็คือ มนุษย์บางคนบุกเข้าไปในพีระมิดใต้ดินในแอนตาร์กติกา และมนุษย์ต่างดาวบางคนได้รับการปล่อยตัว และผู้ล่าบางคนมาเพื่อฆ่าเอเลี่ยน และมีการดำเนินการเร่งด่วนมากมายที่เกี่ยวข้องกับการตัดอวัยวะ การแทง การรับประทานอาหาร , ระเบิดทรวงอก, ปืนใหญ่เลเซอร์ติดไหล่และวิ่งหนีจากสัตว์ประหลาด

เป็นใบ้เหมือนถุงสุภาษิตที่เลื่องลือหรือเปล่า? แน่นอน แต่ก็ยังมีสายตาที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในสิ่งที่มันต้องการจะเป็นภาพยนตร์ และมันบรรลุเป้าหมายที่เจียมเนื้อเจียมตัวอย่างไม่มีที่ติ มันเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ใหญ่ เสียงดัง และงี่เง่า และนั่นเป็นประเภทที่มีความต้องการที่ดีอยู่เสมอ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Sanaa Lathan ค่อนข้างมีส่วนร่วมในฐานะ Alexa

มัคคุเทศก์บนภูเขาได้รับการว่าจ้างให้นำทีมนักโบราณคดีลงมาที่พีระมิด Raoul Bova พยายามอย่างดีที่สุดในฐานะ Sebastian หนึ่งในนักโบราณคดีที่ถูกนำตัว แต่เขากำลังทำงานด้วยตัวละครที่ไม่ค่อยมีส่วนร่วม นักแสดงอีกสองสามคนโดดเด่น – Ewen Bremner ในฐานะนักวิทยาศาสตร์ชาวสก็อตที่กังวลหรือ Lance Henriksen ในฐานะการอ้างอิงต่อเนื่องในการเดิน – แต่โดยรวมแล้วเป็นนักแสดงที่น่าจดจำซึ่งมีอยู่อย่างหมดจดที่จะตายในทุก ๆ ห้านาทีหรือมากกว่านั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำได้ค่อนข้างดี โดยมีฉากแอ็กชันที่ดีเพียงไม่กี่ฉาก วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์เป็นส่วนใหญ่ที่น่าเชื่อ และภาพยนตร์ก็ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ใช่ มันงี่เง่า และใช่ มันเป็นการสิ้นเปลืองทรัพย์สินทางปัญญาที่ดีอย่างแท้จริง แต่ในท้ายที่สุดมันก็สนุกดีอย่างน่าทึ่ง บางฉากก็ดีจริงๆ ที่เหลือไม่ดีพอที่จะเพลิดเพลินไปกับมันอยู่ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart