ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Deerskin (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Deerskin (2019)

เพื่อนในจินตนาการของ Georgesฃ

ดูหนังออนไลน์ ต้องการเป็นแจ็กเก็ตเพียงคนเดียวในโลก จอร์ชสพยายามบรรลุความฝันอันแสนธรรมดานี้โดยเกลี้ยกล่อมให้ชาวเมืองในท้องถิ่นได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ของเขา โดยแสดงเป็นพลเรือนสุ่มๆ ที่สาบานว่าจะสวมแจ็กเก็ต แล้วปล่อยแจ็กเก็ตแจ๊กเก็ตให้จอร์ชส เดนิส บรรณาธิการผู้ทะเยอทะยาน เป็นเพียงคนในท้องถิ่นคนเดียวที่ต้องการช่วยจอร์ชสทำโปรเจ็กต์ที่บ้าคลั่งของเขาให้เสร็จ ความกระตือรือร้นของเธอก็เป็นเรื่องตลกเช่นกัน แต่เมื่อ “หนังกวาง” เดือดปุด ๆ แม้ว่าจะใช้เวลาสักครู่ เนื่องจากความบ้าคลั่งของจอร์ชสไม่เคยดึงดูดใจในทันทีทันใดเท่ากับความฉลาดทางทฤษฎี

ดูหนังออนไลน์ อารมณ์ขันและสไตล์การแสดงของ Sub-dada ของ Dupieux คล้ายกับเวอร์ชันยุโรปที่แห้งกว่า (เช่น ห่างเหินเพราะมีความรู้มากกว่า) สุนทรียศาสตร์แนวเซอร์เรียลลิสต์ที่เป็นมิตรสโตเนอร์ของรายการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ เช่น “Tim & Eric Awesome Show, Great Job” และ “อินทรีฮาร์ท” หากคุณเหล่มอง คุณยังสามารถเห็นร่องรอยของอิทธิพลของโรงละครแห่ง Absurd ในฉาก “หนังกวาง” ที่จอร์ชสพึมพำเรื่องไร้สาระ แม้แต่นิทานเรื่องเด็ก ๆ เพื่อที่จะพัฒนาแคมเปญต่อต้านแจ็กเก็ตของเขา เช่นเมื่อเขาบอกเดนิสว่าผู้สร้างภาพยนตร์ของเขา ไม่สามารถเบิกเงินให้เขาได้เพราะพวกเขาติดอยู่ในไซบีเรียทั้งหมด อีกครั้ง หนังhd “หนังกวาง” น่าจะนั่งได้ดีกว่าแฟน ๆ ว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่เพราะมีหลายฉากที่ทั้งระยะเวลาที่มากเกินไปและผลตอบแทนเล็กน้อยรู้สึกเหมือนพวกเขาถูกสร้างขึ้นโดยนักแสดงตลกที่ฉลาดซึ่งหลงรักความแปลกแยกของพวกเขา อารมณ์ขันต่อต้านความขบขันที่พวกเขามักจะขัดขืนเรื่องตลกที่แปลกประหลาดที่สุดโดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นการแสดงตลกที่เกี่ยวข้องกับเด็กชายใบ้ตัดสินจึงไม่ได้ผลดี และไม่ใช่แค่ในลักษณะที่ Dupieux ตั้งใจไว้เท่านั้น

“หนังกวาง” มีความคิดที่ดีอย่างหนึ่งที่นักเขียน/ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสเควนติน ดูเปียซ์ค่อยๆ วิ่งลงไปที่พื้นอย่างช้าๆ และจริงจัง: จะเกิดอะไรขึ้นถ้าผู้สร้างภาพยนตร์ที่อยากเป็นที่เล่นโดยฌอง ดู จาร์แดง จอมเจ้าเล่ห์ผู้มีเสน่ห์ ถูกวิญญาณของแจ็กเก็ตหนังกวางเข้าสิง อารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากความไร้ความหมายที่ชัดเจนของเรื่องราว เช่น ฉากที่ไร้สาระโดยเนื้อแท้จำนวนกี่ฉากที่ถูกดึงออกมาจนถึงจุดที่พวกเขารู้สึกยืดเยื้อ ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความยาวถึง 77 นาทีก็ตาม ดังนั้น “หนังกวาง” จึงไม่แปลกพอที่จะยอดเยี่ยม ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Dupieux (“Rubber, “Reality”) นั้นมีค่าเกินไปเล็กน้อยเมื่อพูดถึงการเว้นจังหวะ การแสดงลักษณะเฉพาะ อารมณ์ขัน ฯลฯแต่หนังตลกแนวสยองขวัญนี้  เป็นข้อพิสูจน์ล่าสุดว่า Dupieux เป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ยุคใหม่ไม่กี่คนที่ภาพยนตร์ของเขาดูเหมือนฝันร้าย เนื่องจากภาพยนตร์ของเขามีเล่ห์เหลี่ยมมากจนความแปลกประหลาดของพวกเขาจะเติบโตขึ้นในใจของคุณเท่านั้นเมื่อคุณคิดถึงพวกเขาย้อนหลัง

ในตอนแรก คุณต้องรู้สึกไปตามเส้นทาง “หนังกวาง” เพื่อไปยังที่ที่ Dupieux ไปอย่างสบายๆ และหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราติดตามจอร์ช (ดูจาร์แด็ง) ในขณะที่เขาเดินไปรอบๆ หมู่บ้านเล็กๆ บนเทือกเขาแอลป์อย่างไร้จุดหมาย บางครั้งถ่ายทำคนในท้องถิ่นเพื่อชมภาพยนตร์ส่วนตัวลึกลับ บางครั้งก็พูดถึงเดนิส บาร์เทนเดอร์ท้องถิ่นผู้น่าประทับใจ (“Portrait of a Lady on Fire” ดาราดังAdèle Haenel ) Georges ยังพูดคุยกับแจ็คเก็ตหนังกวางตัวใหม่ของเขาด้วย เขาเล่นทั้งสองส่วนระหว่างการสนทนาส่วนตัว โดยพูดออกมาดังๆ ในสิ่งที่เขาและเสื้อแจ็กเก็ตคิด หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th

ราวกับว่าเขากับเพื่อนร่วมห้อง

ทะเลาะวิวาทกันในรถHarold Pinterเล่น. ฉากเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นฉากตลกเพราะแจ็กเก็ตของจอร์ชสฟังดูเหมือนตัวละครของดูจาร์ดิน เฉพาะในระดับที่ต่ำกว่าเล็กน้อยเท่านั้น มันเป็นเสียงกึ่งไร้สาระกึ่งเรื่องจริงที่คุณจะพูดถ้าคุณพยายามจะเล่นมุกส่วนตัวกับหลานชายหรือหลานสาวของคุณโชคดีที่การแสดงกระรอกของ Dujardin นั้นสนุกพอที่จะทำให้ “หนังกวาง” เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของ Dupieux จนถึงตอนนี้ ดูจาร์ดินตลกเป็นพิเศษเมื่อจอร์ชสคิดอะไรไม่ออกหรือพยายามจะกีดกันใครก็ตามที่ทำให้เขาไม่สะดวก ฉันชอบเสียงห้วนๆ เล็กๆ ของเขาเวลาที่เขาพูดเป็นแจ็กเก็ตเป็นครั้งแรก เขากระซิบในนามของเขาว่า “ฉันมาจากอิตาลี!” หรือฉากที่จอร์ชส์พยายามจะเลิกสวมเสื้อแจ็กเก็ตในขณะที่พยายามเล่า “ความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”: “ไม่ใช่ตอนนี้ หนังสือเล่มนี้น่าสนใจ” อย่างดีที่สุด “หนังกวาง” นั้นแปลกพอๆ กับชิ้นส่วนที่แปลกประหลาดที่สุดใน หนังของ ทาคาชิ มิอิเกะหรือการคืนชีพของพิแรนเดลโลที่ “ทันสมัย” (หนึ่งในผลงานการเดินทางที่มีการตกแต่งฉากเดียวคือหลุมกรวดและหลอดฮาโลเจนบางอันที่เฉียบคมอย่างชัดเจน)“หนังกวาง” ไม่มีอำนาจใดๆ อยู่ได้ เพราะมันไม่ควรจะเป็น: ภาพยนตร์ของ Dupieux ล่มสลายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะลัทธิทำลายล้างนั้นเจ๋งมาก มนุษย์ และนั่นก็เป็นส่วนสำคัญในสไตล์ของเขาด้วย ความคลั่งไคล้อย่างกระทันหันของจอร์ชไม่ได้มีความหมายอะไรเลย และความไร้ความหมายนั้นไม่สำคัญสำหรับ Dupieux ในขณะที่เขาสื่อสารเมื่อจอร์จส์ยักไหล่ที่เดนิสเมื่อเธอบอกเขาว่าเธอคิดว่าหนังของเขาเกี่ยวกับอะไร: ความรักที่ไร้เหตุผลของเราต่อสิ่งโง่เขลา เธอไม่ผิด สำหรับหลักฐาน โปรดดูที่ “หนังกวาง”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart