ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง GAIA

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง GAIA

เมื่อตกกลางคืน ป่าจะกลายเป็นสิ่งมีชีวิต

ดูหนังออนไลน์ คลานไปด้วยความลึกลับ เห็ดขดตัวขึ้นไป โดยมีใบเป็นเกลียวยาวใช้ชีวิตของมันเอง (ภาพดูไม่ธรรมดา) Gabi ตื่นตระหนกกับเสียงแหลมที่เปล่งออกมาทั้งหมด เสียงกรีดร้องอย่างกะทันหัน เสียงวูบวาบของการเคลื่อนไหวบนต้นไม้ และในบางครั้ง—อย่างน่าขนลุก—แสงสีแดงเรืองแสงที่เล็ดลอดออกมาจากที่กำบังหนา กาบีที่ซ่อนตัวอยู่ในกระท่อมของ Barend และ Stefan ค่อยๆ เริ่มเข้าใจว่า “มีบางอย่าง” อยู่ที่นั่น บางสิ่งที่ผ่านพ้นไม่ได้ Barend และ Stefan ตระหนักดีว่ามันคืออะไร ต้องการอะไร และทำงานอย่างไร  ดูหนังออนไลน์ เส้นโค้งการเรียนรู้ของ Gabi นั้นช้า Winston’s นั้นรวดเร็ว 

การออกจากป่าจะไม่ง่าย Gabi ถูกดูดเข้าสู่การควบคุมที่ตึงเครียดของพ่อและลูกชาย เมื่อกาบีกำลังพยายามเชื่อมต่อกับสเตฟานที่พูดไม่ออก แสดงโทรศัพท์มือถือของเธอให้เขาดู บาเร็นด์คว้ามันแล้วโยนมันข้ามห้อง ตะโกนเหมือนนักเทศน์สมัยก่อน: “น่ารังเกียจ! ปีศาจ!” ทั้งสามนั่งลงทานอาหาร และบาร์เรนด์สวดอ้อนวอนต่อ “มารดาแห่งการสร้างสรรค์และการทำลายล้าง” ด้านนอก เห็ดกำลังเคลื่อนตัว ร่างที่มีหนวดยาวไม่รู้จบวนเวียนอยู่ด้านหลังตัวละคร ส่วนใหญ่จะมองเห็นเป็นภาพเบลอ ผู้ เขียนบทTertius Kappทำให้เราเข้าใจดีถึงการทำงานของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ และวิธีที่ Barend และ Stefan ค้นพบวิธีเอาตัวรอด มันซับซ้อน! 

“ไกอา” เป็นทริป อย่างแท้จริง. เห็ดวิเศษมีส่วนร่วม ปล่อยสารหลอนประสาทออกมา แล้วโลกอาจดูเหมือน “ไกอา” ซึ่งในป่า Tsitsikamma ในแอฟริกาใต้ เชื้อราขนาดมหึมาจำนวนมหาศาลในตอนกลางคืน รวบรวมกำลัง คุกคามที่จะเข้ายึดครองโลก โยนสิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ครึ่งเห็ดที่หลงทางเข้าไปสองสามตัวแล้วคุณก็มีเวลาครึ่งทาง กำกับการแสดงโดยJaco Bouwer “ไกอา” มีหลายสิ่งให้พูดถึงเกี่ยวกับการทำลายสิ่งแวดล้อมของมนุษยชาติ เกี่ยวกับ “จุดเปลี่ยน” ที่เราได้มารวมกันใน Anthropocene แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวด้วยความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการอันบ้าคลั่ง และแม้แต่อารมณ์ขัน . “ไกอา” ไม่เหมือนทำการบ้าน มัน’ ฉากเปิดตัวตรงจากHeart of Darkness ของโจเซฟ คอนราด คนสองคนพายเรือแคนูในแม่น้ำ แม่น้ำหนาแน่นทุกด้านเป็นป่าทึบเขียวขจี เป็นภาพที่เห็นโดดเดี่ยว มักนำเสนอจากมุมมองของพระเจ้า (เหมาะสมเพราะสองคนนี้กำลังบังคับโดรน หึ่งอยู่ด้านบนและรอบตัวพวกเขา) หนัง hd

 วินสตัน ( แอนโธนี่ โอเซมี ) และ กาบี้ ( โมนิค ร็อคแมน) ทั้งคู่ทำงานเกี่ยวกับบริการด้านป่าไม้ และเมื่อโดรนของพวกเขาหายไปในป่า กาบีจึงตัดสินใจออกจากเรือแคนูแล้วไปหามัน วินสตันเตือนเธอถึงอันตราย Gabi ยืนกราน: โดรนตอนนี้กลายเป็น “ขยะ” และพวกเขาต้องไม่ทิ้งขยะไว้ข้างหลัง การทำธุระอย่างรวดเร็วกลายเป็นฝันร้ายที่ไม่ต่อเนื่องกันในทันที เมื่อ Gabi พบกับผู้รอดชีวิตสองคน: พ่อ Barend ( Carel Nel ) และลูกชาย Stefan (Alex van Dyk) ทั้งสองโผล่ออกมา มีฝุ่นเกาะ บางราว เครื่องมือทำมือที่ถือด้วยมือ ห่อด้วยผ้าขี้ริ้ว ราวกับมนุษย์ถ้ำในสมัยก่อน ในขณะเดียวกันวินสตันก็ออกเดินทางเข้าไปในป่าเพื่อค้นหาเพื่อนร่วมงานของเขา ความผิดพลาดครั้งใหญ่ “ไกอา” มีเนื้อหาอ้างอิงมากมายหัวใจแห่งความมืด  เป็นสิ่งที่ชัดเจนที่สุด นอกจากนี้ยังมีเฉดสีของ

” การปลดปล่อย ” (ธนูและลูกศรทั้งหมดและการบาดเจ็บในถิ่นทุรกันดารไม่ต้องพูดถึงการเผชิญหน้ากับ “อื่น ๆ ที่ผ่านพ้น”) และเฉดสีของ ” ชายฝั่งยุง,” ที่ซึ่งพ่อที่บ้าคลั่งโอบอุ้มลูกชายที่ไร้เดียงสาของเขา (และทุกคนรอบตัวเขา) ไว้ในอ้อมอก เป็นผู้นำลัทธิมากกว่าพ่อแม่ “ไกอา” ก็มีลักษณะนิสัยแปลกๆ สองสามเรื่อง เป็นหนังสัตว์ประหลาดสมัยก่อนที่ดี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับเป็น จนถึงบางสิ่งที่ไกลกว่าแบบฝึกหัดข้ามประเภทง่าย ๆ คำเตือนเกี่ยวกับสิ่งที่มนุษย์ทำเพื่อพลังดิน “ไกอา” ด้วยความเร่งด่วนและความหวาดกลัว แต่ Kapp ซับซ้อนโดยนำ “คำเทศนา” เกี่ยวกับการทำลายสิ่งแวดล้อมเข้าปากของผู้คลั่งไคล้ ตะโกนเกี่ยวกับ “โสเภณีและเทพธิดาเท็จ” ทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในโลกสมัยใหม่ เขาเป็นอับราฮัมตาป่า เต็มใจที่จะถวายเครื่องบูชาของมนุษย์แก่พระเจ้าเชื้อราที่หิวกระหาย

“ไกอา” ถูกถ่ายโดยผู้กำกับภาพ จอรี ฟาน เดอร์ วอลท์

และภาพเหล่านี้มีคุณภาพน่าขนลุก น่าขนลุก หนาแน่นด้วยรายละเอียดและพื้นผิว: เปลือกไม้หนาทึบ เปลือกบ่อสีเขียวเคลื่อนตัวช้า สปอร์ของเห็ดลอยเป็นลางไม่ดี ความมืด เห็ดสีส้มตัวเล็ก ๆ งอกออกมาจากกิ่งก้านจักรวาลที่หมุนอยู่เหนือต้นไม้ มีฉากความฝันมากมาย หรือบางทีอาจเป็นภาพหลอนจากฝุ่นเห็ดที่ลอยอยู่รอบๆ สิ่งเหล่านี้น่ากลัวและมักจะสวยงาม เห็ดที่ผลักออกจากแขนของกาบี มือของเธอตกลงไปในโคลนสีดำหนา แบร์เร็นเล่นชู้อย่างดุเดือดด้วยรูในดิน กาบีนอนแก้ผ้าข้างสระน้ำใสสะอาด น้ำนิ่งและนิ่ง ลำดับเหล่านี้น่ากลัวมาก  ดูหนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart