ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hirono (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hirono (2019)

ภัยพิบัติฟุกุชิมะ

ดูหนังออนไลน์ และผลที่ตามมาเป็นธีมสำหรับสารคดี ภาพยนตร์ และแม้แต่รายการทีวีจำนวนหนึ่ง (“Dark Tourist” อยู่ในใจ) อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ปัจจุบันในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากคลื่นนิวเคลียร์มากที่สุดยังไม่มีการสำรวจมากนัก (ถ้ามี) ริวอิจิ ชิมาดะจัดการกับหัวข้อนี้โดยการถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับผู้คนในฮิโรโนะเมืองที่อยู่ห่างจากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฟุกุชิมะ ไดอิจิ 20 กม. ทันทีหลังจากเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทางตะวันออกของญี่ปุ่น ทั้งเมืองถูกบังคับให้อพยพ ในปี 2019 ประชากร 80% ในขณะที่เกิดแผ่นดินไหวกลับมาอยู่ในเมืองชิมาดะพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าชีวิตในฮิโรโนะดำเนินไปอย่างไร โดยเน้นไปที่ผู้คนจากกลุ่มประชากรต่างๆ ผู้สูงอายุจำนวนหนึ่งซึ่งเริ่มอาศัยอยู่ในบ้านชั่วคราวจนกว่าบ้านของพวกเขาจะได้รับการบูรณะและประกาศให้ปลอดภัย คู่หนุ่มสาวและลูกสองคนซึ่งเกิดใกล้กับวันที่เกิดภัยพิบัติมาก ดูหนังออนไลน์

 สภาเทศบาลเมืองและความพยายามของพวกเขาในการคืนสถานะเทศกาลตามประเพณีด้วยความพยายามโดยทั่วไปในการนำสิ่งต่าง ๆ กลับคืนสู่สภาพเดิมก่อนฟุกุชิมะ ชีวิตของเกษตรกรในพื้นที่ที่กำลังดิ้นรนกับการขาดความไว้วางใจในคุณภาพของดินและผลิตภัณฑ์ของพวกเขา บุคคลหลายคนซึ่งมีความคิดเห็นที่คล้ายคลึงกันสองข้อที่น่าสนใจมาก ได้แก่ คนแรกที่ขนานกับผู้คนที่นั่นกับไดโนเสาร์ เกี่ยวกับภัยพิบัติที่กำจัดสิ่งมีชีวิต และครั้งที่สองกับคนโรคเรื้อน เกี่ยวกับวิธีที่คนอื่นรับรู้พวกเขา สุดท้ายนี้ สารคดีเกี่ยวกับบทละครของโรงเรียนที่โรงเรียนมัธยม Futaba Mirai กำลังเตรียมการ โดยส่วนนี้ถือเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของสารคดี เนื่องจากดูเหมือนว่า Shimada จะเน้นไปที่ความคิดของเยาวชนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและอนาคต

ในแง่นั้น ความแตกต่างระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องก็ค่อนข้างชัดเจน ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุมีความสุขที่ได้กลับมา แต่คนหนุ่มสาวกังวลอย่างมากเกี่ยวกับอนาคตและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการฟื้นฟูพื้นที่และชีวิตของพวกเขาซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นธีมของการเล่นของพวกเขา ในช่วงกลางของทั้งหมดนี้คือนักเรียนคนหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาเมื่อเกิดภัยพิบัติโดย Shimada มุ่งเน้นที่ความพยายามของเธออย่างมากในการมีความคิดแบบเดียวกันกับเพื่อนร่วมชั้นของเธอในส่วนที่น่าสนใจที่สุดชิ้นหนึ่งของสารคดี . หนัง hd ล่าสุด

แนวทางของ Shimada ในเรื่องของเขานั้นน่าสนใจในรายละเอียด โดยบรรณาธิการ Takeshi Hata ทำงานได้ดีมากในการเชื่อมโยงแง่มุมต่างๆ ของสารคดี อย่างไรก็ตาม ที่เวลา 130 นาที การรับชมค่อนข้างยาก และการตัดต่อที่รัดกุมขึ้นจะเป็นประโยชน์ต่อภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีเควนซ์ละครของโรงเรียนที่ยืดเยื้อมาก การถ่ายทำภาพยนตร์ของฮิมาดะเองก็ดีมากเช่นกัน โดยเขาจับภาพพื้นที่และสถานการณ์ปัจจุบันด้วยความสมจริงและความเอร็ดอร่อย ในขณะที่ซีเควนซ์กับเทศกาลในตอนกลางคืนเป็นหนึ่งในฉากที่สวยงามและน่าจดจำที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งทางภาพและตามบริบทอันเนื่องมาจาก

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การมองโลกในแง่ดี

ที่มันสื่อสารแม้จะยาวเกินไปสำหรับความดีของตัวเอง แต่ “ฮิโรโนะ” ยังเป็นภาพยนตร์ที่ละเอียด สวยงาม และสำคัญมากเกี่ยวกับหัวข้อที่ต้องได้รับความสนใจมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป  เธอกล่าวต่อสาธารณะว่าประธานาธิบดีทรัมป์เป็นผู้หญิงที่เกลียดผู้หญิงและเป็นคนโกหก และเรียกร้องให้เขาลาออก (เร็วที่สุดเท่าที่ปี 2017 ใจคุณ) เธอเว้นวรรคความคิดเห็นของเธอด้วยภาษาเค็มอย่างไม่สะทกสะท้าน และไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดของเธอเท่านั้นที่ยกระดับโปรไฟล์ของเธอ: การซักถามอย่างแข็งขันของวุฒิสมาชิกฮิโรโนระหว่างการพิจารณาคำพิพากษาศาลฎีกา  หนังใหม่ชนโรง ของคาวานเนา และ บาร์เร็ตต์เช่นเดียวกับเมื่อเร็ว ๆ นี้การเรียกร้องให้ประธานาธิบดีไบเดนเสนอชื่อผู้คนที่หลากหลายมากขึ้นสำหรับตำแหน่งอาวุโสในการบริหารของเขา ก็เป็นหัวใจสำคัญของการได้รับตำแหน่งระดับชาติของเธอ “ไม่ใช่สิ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับนักการเมืองที่จะพูดอย่างตรงไปตรงมากับสื่อระดับชาติ” วุฒิสมาชิกฮิโรโนะ วัย 73 ปี และไดอารี่ของเขาที่มีชื่อว่า “Heart of Fire” จะตีพิมพ์ในวันที่ 20 เมษายน “ฉันไม่ได้ทำเพื่อ ผล. ฉันไม่ออกไปที่นั่นและพ่นสิ่งต่าง ๆ ฉันได้คิดสิ่งต่าง ๆ ผ่าน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart