ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Love At Night

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Love At Night

Ling Ze เป็นผู้บริหารการลงทุนอาวุโส

ดูหนังออนไลน์ Love At Night (夜色暗涌时) เป็นหลักเพราะฉันเห็นรีวิวเกี่ยวกับเคมีที่เข้ากันของคู่สามีภรรยาหลัก สำหรับละครโรแมนติก เคมีที่ดีระหว่างนักแสดงนำมักจะเป็นข้อดีหลักในการเพิ่มจำนวนผู้ชมเสมอ ฉันคุ้นเคยกับนักแสดงสาวคนนี้ด้วยหลังจากที่ได้ดูเธอในละครไม่กี่เรื่อง รวมถึงละครประวัติศาสตร์ในStand By Meซึ่งออกอากาศเร็วกว่าละครเรื่องนี้ไม่กี่เดือน ดังนั้นฉันจึงไม่มีความมั่นใจในเรื่องนี้และฉันไม่เสียใจที่ใช้เวลากับมัน แต่นี่เป็นผลงานชิ้นเอกที่แทบจะไม่ได้อธิบายไว้ในบทวิจารณ์ Love At Night ด้านล่างผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการในบริษัทค้าปลีกอีคอมเมิร์ซชื่อ Lemi เธออายุ 30 ปีและเป็นผู้หญิงที่มีใจรักในอาชีพการงาน คุณสวยและมีความสามารถ คู่หมั้นของเธอเป็นทนายความของบริษัทและพวกเขาคบกันมา 10 ปีแล้ว ดูหนังออนไลน์

Ling Ze เป็นผู้บริหารการลงทุนอาวุโสที่เผชิญกับโป๊กเกอร์ซึ่งเพิ่งเริ่มทำงานที่ Shanger Capital เขาเป็นคนดีมากในการจัดข้อตกลงและเห็นการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ แม้ว่าหลิงเจ๋อจะไม่ค่อยยิ้ม แต่เขาก็ยังดึงดูดความสนใจของผู้หญิงได้มากเนื่องจากหน้าตาที่ดูดีของเขา เขายังเป็นมือกีต้าร์ที่เล่นให้กับวงดนตรีในบาร์ในช่วงเวลาว่างของเขาอีกด้วย Fang Qi เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ You You ตั้งแต่ยังเด็ก เธอเป็นผู้จัดการการลงทุนที่ Shanger Capital และ Ling Ze เป็นเจ้านายของเธอ Fang Qi เป็นคนตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมา เธอยังเป็นผู้หญิงที่หย่าร้างและมองหาความรักอย่างกระตือรือร้น Xu Wei เป็นน้องชายของ

ดูหนังใหม่ hd You You เขาเป็นบัณฑิตศิลปะที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศและทำงานในสตูดิโอศิลปะของเพื่อนเป็นครู Xu Wei แอบรัก Fang Qi และรู้สึกแบบนี้มาเป็นเวลานาน Yun Xi เป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จและมีการติดต่อกับ Shanger Capital เป็นครั้งคราว เขายังเป็นคู่หมั้นของ You You Yun Xi สามารถบิดเบือนและแก้แค้นเพื่อให้ได้สิ่งที่เขาต้องการ Wang Ji เป็นผู้จัดการการลงทุนและผู้ใต้บังคับบัญชาของ Ling Ze ที่ Shanger Capital เขาภักดีต่อเจ้านายของเขาและจะช่วยให้เขาจัดการกับผู้หญิงที่ไล่ตามน่ารำคาญSi Yu มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย พ่อของเธอเป็นประธานของ Golden Capital ซึ่งเป็นนายจ้างคนก่อนของ

Ling Ze เธอชอบหลิงเจ๋อและกำลังไล่ตามเขาอย่างเปิดเผย Si Yu ยังเด็กและยังไม่บรรลุนิติภาวะ Tang Xi เป็นเจ้าของบริษัทการลงทุนและอดีตแฟนสาวของ Ling Ze เธอเป็นผู้หญิงแกร่งที่รู้ว่าเธอต้องการอะไรและไปเพื่อมันนาง Xu เป็นพ่อแม่ของ You You และ Xu Wei พ่อของพวกเขาเป็นศาสตราจารย์ด้านกฎหมายและ Yun Xi เป็นนักเรียนคนโปรดของเขา คุณ Xu เป็นคนหัวร้อนและต้องการให้ลูกๆ ปฏิบัติตามแนวทางของเขาเสมอ ซึ่งส่งผลให้เกิดการทะเลาะวิวาทในบางครั้ง นาง Xu เป็นผู้ปกครองที่เข้าใจและเป็นมิตรมากขึ้น

Da Yan เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Xu Wei และเป็นเจ้าของสตูดิโอศิลปะ เขายังเป็นที่ปรึกษาความรักของ Xu Wei แม้ว่าเขาไม่เคยมีความสัมพันธ์มาก่อนผู้หญิงที่มีงานยุ่งซึ่งจู่ๆ ก็พบว่าคู่หมั้นของเธอนอกใจเธอ เธอมีความสัมพันธ์กับหยุนซีมา 10 ปีแล้ว และพวกเขากำลังใกล้จะแต่งงาน เมื่อรู้สึกหดหู่ใจ เธอจึงเมาที่บาร์และพบกับหลิงเจ๋อที่จัดห้องในโรงแรมคืนหนึ่ง คุณ คุณคิดว่าเธอมีวันไนท์สแตนด์กับเขา สถานการณ์ทำให้เธออึดอัดใจเมื่อเธอชนกับหลิงเจ๋อในที่ทำงาน Ling Ze ทำงานให้กับบริษัทเงินทุนที่ลงทุนในบริษัท You You กำลังทำงานอยู่ หนังhd

หลังจากช่วงเวลาสั้นๆ Ling Ze พบว่าตัวเองตกหลุมรัก You You และทำให้ความตั้งใจของเขาเป็นที่รู้จัก เธอไม่ชอบเขาหลังจากพบกันครั้งแรกเพียงไม่กี่ครั้ง แต่ค่อยๆ เธอรู้สึกว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาเขา อย่างไรก็ตาม Yun Xi หลอกล่อให้เธอให้โอกาสความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง และเธอก็ถูกฉีกขาดระหว่างการกอบกู้ความสัมพันธ์ 10 ปีกับการเดินจากไปในทางที่ดี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Love At Night จบลงอย่างมีความสุข

 Ling Ze ขอเสนอ You You และเธอก็ยอมรับ ฉากสุดท้ายคือพวกเขาจูบกันก่อนที่เครดิตจะเริ่มม้วน ก่อนหน้านั้น You You เสนอให้ Ling Ze กับ Ling Ze ก่อนในตอนจบของตอนที่ 29 ตอนนั้นเขาอาจสูญเสียอาชีพและเงินทั้งหมดเพื่อชดใช้ค่าเสียหายที่นายจ้างได้รับภายหลังการเปิดเผยความสัมพันธ์ของเขากับคุณ คุณ. เขาถูกกล่าวหาว่าแลกเปลี่ยนความช่วยเหลือด้านการลงทุนเพื่อแลกกับการมีเพศสัมพันธ์คุณ คุณรู้สึกว่าพวกเขาควรเผชิญทุกอย่างด้วยกัน แต่ Ling Ze ไม่คิดว่าถึงเวลาที่เหมาะสม ดังนั้นเขาจึงปฏิเสธข้อเสนอของเธอแทน ในระหว่างนี้ เขาทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ไขวิกฤติและประสบความสำเร็จในตอนจบของละคร เขาทำข้อตกลงกับนักลงทุนของ Shanger Capital เพื่อทำงานให้กับเขาเพื่อแลกกับการสนับสนุนทางการเงินอย่างต่อเนื่องของนักลงทุนสำหรับบริษัท สามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียได้และเขาไม่ต้องจ่ายค่าชดเชย แต่เงื่อนไขคือเขาจะต้องไปทำงานต่างประเทศเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งในที่สุดเขาก็สามารถลดเวลาลงเหลือหนึ่งเดือน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart