ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Boy With Moving Image (2020)

ดูหนังออนไลน์ ว่าด้วยแนวคิดเรื่องหนังเป็นแนวทางและเข้าใจเรื่องได้ดีขึ้น เราในฐานะผู้ชมมองโลกผ่านเลนส์ต่าง ๆ อย่างแน่นอน (ปุนตั้งใจ) หลังจากที่ได้ติดตามเรื่องราวหรือผ่านการเดินทางแบบเดียวกันมาแล้ว ตัวอักษร อย่างไรก็ตาม ในหลาย ๆ ด้าน ควรนำหลักการเดียวกันนี้ไปใช้กับผู้สร้างเนื้อหาด้วย เพราะในขณะที่แนวคิดสำหรับเรื่องราว ตัวละคร และสุนทรียศาสตร์อาจวางรากฐานทางทฤษฎีสำหรับเรื่องนี้ กระบวนการถ่ายทำมักจะนำมาซึ่ง ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ปรากฏให้เห็นในบางครั้ง ซึ่งเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะโดยรวมในบางครั้ง ในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “The Boy With Moving Image” ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ 2021 ผู้กำกับชาวอินโดนีเซีย

หนัง hd ล่าสุด Roufy Nasutionให้แนวคิดนี้เป็นศูนย์กลางของเรื่องราวที่หมุนรอบผู้กำกับรุ่นเยาว์ที่ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเปลี่ยนมุมมองของเขาในด้านฝีมือและชีวิตแม้ว่าเขาจะมีความคิดเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่อยู่ในหัวแล้ว แต่ไวยัง ( ไบรอันซินี กัลกาลา ) ก็ไม่ประสบความสำเร็จในการหาจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรื่องราว อยู่มาวันหนึ่งเขาเจอบ้านที่น่าจะเหมาะ และเมื่อตรวจดูใกล้ๆ เขาก็ค่อนข้างจะเข้ากับสถาปัตยกรรม แสง และลักษณะอื่นๆ อีกมาก จึงตัดสินใจเช่าบ้านจากเจ้าของปัจจุบันคือ ผู้หญิงชื่อ หนิง ( ณัฐลี) หลุยซ่า ). อย่างไรก็ตาม แทนที่จะรับเงินจากไวยัง เธอกลับทำให้เขามีข้อเสนอที่ค่อนข้างแปลก: เพื่อที่จะได้เข้าไปในบ้านเพื่อถ่ายทำ เขาต้องอยู่กับเธอจนถึงวันรุ่งขึ้นเมื่อเธอวางแผนที่จะตาย ตามครอบครัวของเธอที่เสียชีวิตใน เครื่องบินตกเมื่อหลายเดือนก่อน

เป็นที่เข้าใจได้ว่าไวหยางรู้สึกงุนงงกับข้อเสนอของหนิง แต่ในที่สุดก็เห็นด้วย เขายังตัดสินใจที่จะสร้าง vlog บันทึกประสบการณ์ของเขาสำหรับผู้ดูออนไลน์ และขอให้หนิงอธิบายแรงจูงใจของเธอสำหรับสิ่งที่เขาคิดว่าจะเป็นการพยายามฆ่าตัวตาย บทสนทนาของพวกเขาซึ่งเริ่มค่อนข้างกระอักกระอ่วนกับทั้งสองคนที่พยายามทำความรู้จักอีกฝ่ายให้ดีขึ้นเล็กน้อย ในที่สุดก็พัฒนาเป็นสิ่งที่มีความหมายสำหรับทั้งคู่ เปลี่ยนแปลงพวกเขาและสร้างสายสัมพันธ์ทางอารมณ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างไวหยางและหนิง

เช่นเดียวกับผู้กำกับอย่าง Lav Diaz หรือ Nuri Bilge Ceylan ผู้กำกับRoufy Nasutionใช้แนวทาง “ภาพยนตร์ช้า” ในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ดังที่เราทราบจากผลงานของกรรมการดังกล่าว การช้าไม่ได้แปลว่าใช้เวลานาน แต่ใช้เวลา การจัดกรอบ การแสดง และสิ่งแวดล้อมอย่างชาญฉลาด ส่งผลให้เกิดความเชื่อมโยงระหว่างประเด็นเหล่านี้ที่มีความหมายมากขึ้น Nasution และผู้กำกับภาพDimas Febriandบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาผ่านใช้เวลานานมาก โดยแทบไม่มีการเคลื่อนไหวของกล้องเลยหรือไม่มีเลย โดยเน้นไปที่บทสนทนาระหว่างตัวละครทั้งสองซึ่งเกี่ยวข้องกับหัวข้อซ้ำซากและธีมทางปรัชญา แม้ว่าคุณจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการมีส่วนร่วมกับแนวทางด้านสุนทรียะนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปด้วยความอดทนจะได้รับการตอบแทนเมื่อสายสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งสองมีความหมายและลึกซึ้งยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตาม แก่นแท้ของเรื่อง “The Boy With Moving Image” เป็นคุณลักษณะเกี่ยวกับกระบวน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง การสร้างภาพยนตร์

หนังมาสเตอร์ ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงที่ผู้กำกับสร้างขึ้นกับผู้ชมของเขาหรือเธอได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น เนื่องจากชื่อเรื่องอาจบ่งบอกถึงการอ้างอิงถึงผลงานชิ้นเอกของ Dziga Vertov เรื่อง “Man With a Movie Camera” พร้อมกับการอ้างอิงอื่นๆ อีกมากมายในบทสนทนา ได้แก่ Richard Linklater “Before” ไตรภาค ดูเหมือนว่า Nasution จะตั้งคำถามว่าความผูกพันที่มีความหมายนี้ ซึ่งสร้างขึ้นระหว่างตัวละคร สามารถสร้างได้ด้วยผู้ชม ในท้ายที่สุด นี่เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ Vaiyang คิดไว้เมื่อเขาเริ่ม vlog โดยอ้างว่าเขาต้องการ “เล่าประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร” เห็นได้ชัดว่าไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะเกี่ยวข้องโดยตรง ในขณะที่เลนส์ของกล้องมีตัวกรอง วิธีที่จะทำให้ตัวเองห่างไกลจากเรื่องราว ตัวละครและธีมโดยสรุป “The Boy With the Moving Image” เป็นละครที่เกี่ยวข้องกับสายสัมพันธ์อันทรงพลังระหว่างคนสองคนและกับผู้ชมด้วย แม้ว่าแนวทางด้านสุนทรียศาสตร์อาจใช้เวลาพอสมควร แต่ผลตอบแทนอาจพิสูจน์ได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยและความอดทนที่ผู้ชมลงทุนไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart