ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Swordsman (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Swordsman (2020)

 Tae-yul ( Jang Hyuk ) อดีตนักดาบ

ดูหนังออนไลน์ ของ Gwanghaegun ซึ่งหลังจากที่เขาล้มเหลวในการปกป้องกษัตริย์ของเขา ก็ได้ใช้ชีวิตแบบสันโดษกับลูกสาวของเขา Tae-ok ( Kim Hyun-soo ) ใน ภูเขาแห่งโชซอน แม้ว่าความขัดแย้งในประเทศจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และทำให้ผู้ค้าทาสและผู้ค้ามนุษย์เพิ่มขึ้น พวกเขาก็อยู่อย่างสงบสุข แม้ว่าสายตาของอดีตนักดาบจะพร่ามัวมากขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดก็จำเป็นต้องเดินทางไปเมืองใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม การรักษาที่จำเป็นนั้นค่อนข้างแพง และโดยปกติจะใช้ได้เฉพาะผู้ที่มีสายเลือดสูงส่งเท่านั้น ดังนั้น Tae-ok จึงใคร่ครวญว่าพ่อค้าชาวจีนผู้มั่งคั่งรายหนึ่งรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ขัดต่อเจตจำนงของ Tae-yul

ดูหนังออนไลน์ การที่เธออยู่กับครอบครัวที่ร่ำรวยนั้นอยู่ได้ไม่นาน เนื่องจากเธอถูกลักพาตัวโดยกลุ่มอันธพาล ซึ่งจ้างโดย Gurutai ( โจ ทาสลิม ) พ่อค้าทาสผู้มีอิทธิพลและทรงอำนาจ ซึ่งตั้งเป้าที่จะทำลายการต่อต้านที่เหลือของผู้ที่สนับสนุนระบอบหมิง . เมื่อแทยูลได้ยินเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาตัดสินใจที่จะหยิบดาบของเขาอีกครั้งและเริ่มต้นการเดินทางเพื่อแก้แค้นเพื่อป้องกันไม่ให้ Gurutai และคนของเขาทำร้ายลูกสาวของเขาต่อไป อย่างไรก็ตาม เวลาไม่ได้อยู่ข้างเขา และเมื่อสายตาของเขาแย่ลง เขารู้ว่าเขาต้องรีบก่อนที่จะสายเกินไป หนัง hd ล่าสุด

ประวัติศาสตร์การเปลี่ยนผ่านจากราชวงศ์หมิงไปเป็นราชวงศ์ชิงถือเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่ปั่นป่วนที่สุดในอดีตของจีน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความขัดแย้งทางดินแดนและการเมืองมากมาย ซึ่งจะกำหนดอนาคตของชาติและวัฒนธรรมของประเทศ เหตุการณ์ต่างๆ ได้หล่อหลอมประเทศและยังคงแสดงให้เห็นร่องรอยของวันนี้ เนื่องจากระยะเวลาตั้งแต่ปี 1618 ถึง 1683 ทำให้มีผู้เสียชีวิตประมาณ 25 ล้านคน เมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของช่วงเวลานี้ ดูเหมือนค่อนข้างท้าทายสำหรับผู้กำกับที่จะเข้าหาคราวนี้เป็นเบื้องหลังสำหรับโปรเจ็กต์ของเขาหรือเธอ แต่แล้วผู้กำกับภาพยนตร์ชาวเกาหลีใต้ชเวแจฮุนดูเหมือนจะไม่อายที่จะทำงานเช่นนี้ ในการเปิดตัวฟีเจอร์ของเขา

“ The Swordsmanเขาเล่าเรื่องการล่มสลายของ Gwanghaegun กษัตริย์องค์ที่สิบห้าของราชวงศ์โชซอนและผลกระทบของมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนกันยายน 2020 ในประเทศบ้านเกิดของผู้กำกับ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ระดับนานาชาติมากมาย เช่น เทศกาลภาพยนตร์กลาสโกว์และเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮาวาย และประสบความสำเร็จค่อนข้างมากแม้จะมีการระบาดของโควิด-19แม้ว่า

“The Swordsman” ควรจะเป็นฟีเจอร์เปิดตัวสำหรับผู้กำกับ แต่การบรรยายและสุนทรียศาสตร์โดยรวมนั้นขัดเกลาและเป็นมืออาชีพมาก แม้ว่าภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ของคุณลักษณะนี้จะค่อนข้างซับซ้อน แต่เห็นได้ชัดในด้านต่างๆ เช่น จำนวนตัวละครที่มากขึ้น การมุ่งเน้นไปที่การเผชิญหน้าของแทยูลและคุรุไต และความสัมพันธ์ของอดีตกับลูกสาวตามลำดับ ได้กำหนดรากฐานที่มั่นคงมากสำหรับ เรื่องราว. ภายในกลุ่มดาวนี้Choi Jae-hoonที่เขียนบทด้วย สามารถจัดการกับแง่มุมที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น ความละอายและความพ่ายแพ้ในตัวละครเช่น Tae-yul นอกจากนี้ แนวคิดเรื่องการสูญเสียการมองเห็นยังเป็นคำอุปมาที่เหมาะเจาะสำหรับช่วงเวลาที่โฟกัส การปฐมนิเทศ และความปลอดภัยอาจถูกระงับจากช่วงเวลาหนึ่งไปอีกช่วงเวลาหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

นอกเหนือจากประเด็น

เหล่านี้ “The Swordsman” ยังมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากมาย โดยJoe Taslimเป็นตัวร้ายหลักและJang Hyukเป็น Tae-yul ที่โดดเด่นที่สุด ในขณะที่การเผชิญหน้าระหว่างชายสองคนนี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การถ่ายทำภาพยนตร์ของ ซนวอนโฮท่ามกลางคุณสมบัติอื่น ๆ เน้นถึงความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม มันคือการออกแบบท่าเต้นแอ็กชันที่ “นักดาบ” เปล่งประกายอย่างแท้จริง ทำให้การต่อสู้แต่ละครั้งมีภาพแห่งความเร็วและความสง่างาม ชวนให้นึกถึงการเผชิญหน้าที่คล้ายกันในเทพนิยาย ” Rurouni Kenshin “ในท้ายที่สุด “นักดาบ” เป็นฟีเจอร์ศิลปะการต่อสู้/ศิลปะป้องกันตัวที่สนุกสนานและน่าหลงใหล นอกเหนือจากท่าเต้นการต่อสู้ที่น่าประทับใจ วงดนตรีและการแสดงฉากที่ยากที่สุดช่วงหนึ่งในประวัติศาสตร์เอเชียทำให้ คุณสมบัติของ ชเวแจฮุนน่าประทับใจมาก ดังนั้นจึงแนะนำให้ผู้กำกับสำหรับโปรเจ็กต์อื่นๆ ในประเภทเดียวกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart