ดูหนังออนไลน์ The Voyeurs เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ The Voyeurs เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ระทึกขวัญ เรื่อง The Voyeurs

ดูหนังออนไลน์ หากไม่ฆ่าโธมัส จูเลียและเซ็บจะเลียนแบบพล็อตเรื่อง The Shape of Things ในปี 2545 ซึ่งเป็นละครมืดที่มีโครงเรื่องที่คล้ายกันมาก การเพิ่มการฆาตกรรมของโธมัสทำให้คู่อริ Seb และ Julia เป็น American Psycho-esque อีกเล็กน้อยในตอนจบ แต่มันก็ยังคงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแบนและไม่น่าเชื่อซึ่งส่วนใหญ่มีอยู่เพื่ออำนวยความสะดวกในการแก้แค้นที่น่าสยดสยองของ Pippa สิ่งที่เริ่มต้นจากความอยากรู้อยากเห็นที่สนุกสนาน คาดว่าจะกลายเป็นความมืดมนและบิดเบี้ยว แน่นอนว่ามีบางฉากที่ร้อนแรง แต่ก็ไม่ได้มีความหลงใหลมากนัก

เพื่อที่หลายคนจะสามารถเคารพและสนุกกับมันได้น้อยที่สุด ปิปปาใจสลายจากการสูญเสียโธมัส ปิปปาไม่ถือสาเรื่องการตายของคู่หูของเธออย่างไม่ใส่ใจ เธอเข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการของจูเลียและเซ็บ (และที่น่าสนใจคือ เธอไม่ได้เตือนใครที่มาถึงการตายของโธมัส) ก่อนที่จะกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอและพบว่ามีนกที่ตายแล้วอยู่ใกล้แหล่งให้อาหารนกของเธอ แม้ว่า Pippa จะพบว่าร่างของ Thomas ห้อยลงมาจากจันทันในฉากฆ่าตัวตาย แต่เธอก็ยังสรุปได้อย่างถูกต้องจากการมีอยู่ของนกที่ตายแล้วเหล่านี้ว่า Seb และ Julia วางยาพิษในเครื่องดื่มนั้น ฆ่า Thomas จากนั้นจึงทำการฆ่าตัวตายเพื่อปกปิดร่องรอยของพวกมัน เช่นเดียวกับแคสซี่จาก Promising Young Woman Pippa เลือกที่จะล้างแค้นเป็นลำดับของวัน และเลิกใช้กลอุบายอันทะเยอทะยานเพื่อกลับไปหาทั้งคู่ งานของ Gabrielle Bell ได้รับเลือกหลายครั้งสำหรับ Best American Comics และ Yale Anthology of Graphic Fiction และได้รับการแนะนำใน McSweeney’s, The Believer, BookforumandVicemagazines

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ สิ่งต่อไปที่คุณทราบ เธอและโธมัสกำลังส่งอุปกรณ์สอดแนมใหม่ของเธอไปมา

ดูหนังออนไลน์ โดยดู Lensy Lothario และ Missus ของเขาทำท่าเหมือนดาราหนังโป๊ และบางทีตัวเอกที่น่ารักของเราอาจจะรู้สึกร้อนแรงขึ้นเล็กน้อยในบริเวณขาหนีบของพวกเขาเอง แน่นอน เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาห่อมันและโธมัสดึงผ้าเช็ดตัวให้ผู้หญิงที่อาจจะเป็นไปได้แต่อาจจะไม่ค่อยพอใจของเขา ทั้งคู่อยู่ที่โน้นอยู่ที่หน้า 107 ของกามสูตร เนื่องจากโธมัสเป็นคนดีที่จริงจังที่ผล็อยหลับไปก่อนที่แฟนสาวจะจีบเขาด้วยชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ เหลือเวลาอีกไม่นานความหลงใหลของ Pippa ที่มีต่อ Seb และ Julia จะกลายเป็นความหมกมุ่น กล้องส่องทางไกลถูกซื้อเพื่อให้มองเห็นได้ใกล้ขึ้นของการวิ่งเล่นทางกามารมณ์ของทั้งคู่ จากนั้นอุปกรณ์ดักฟังที่แอบแฝงถูกปลูกไว้ในแฟลตของคนแปลกหน้า ยิ่งเพลิดเพลินไปกับภาพที่มีเรท X ทั้งหมดในระบบเสียงเซอร์ราวด์ได้ดียิ่งขึ้น

ถึงแม้ว่าดูเหมือนว่าส่วนใหญ่จะสนใจที่จะยืนยันสภาพที่เป็นอยู่ โดย Pippa ถูกลงโทษสำหรับความปรารถนาที่ล่วงละเมิดของเธอ และถูกบังคับให้ยอมรับกระบวนทัศน์ทางเพศ/โรแมนติกแบบอนุรักษ์นิยมอีกครั้ง “The Voyeurs” ในที่สุดก็เพิ่มความคาดหวังด้วยกระสุนที่กำหนดค่าความเป็นจริงใหม่ ท่าทางนั้นไปในทางเล็ก ๆ ในการจับภาพจิตวิญญาณที่ชั่วร้ายของผู้บุกเบิกยุค 90 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงความจริงจังในการจัดการแล้ว ก็ยังขาดการแทรกความมีชีวิตชีวาที่แท้จริงลงในภาพยนตร์ B ที่อ่อนแอนี้ นักวิจารณ์มองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าเบื่อเพราะมันมีเนื้อหาทางเพศหรือภาพเปลือยไม่เพียงพอ โจมตีฉากสุดท้าย (เนื้อหาที่เป็น “องค์ประกอบ “เขย่าขวัญ” ที่ธรรมดาที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้) สำหรับการไร้สาระและบ่นว่าดารา Ben Affleck กำลังแสดงการแสดงที่อ่อนลงเกินไป สิ่งนี้เริ่มต้นความรู้สึกผิด ๆ เกี่ยวกับความสนิทสนมซึ่งเติบโตขึ้นในทิศทางที่ไม่สบายใจมากขึ้นเมื่อพวกเขาตัดสินชี้เลเซอร์เพื่อรับเสียงจากภายในอพาร์ตเมนต์ของ Seb และ Julia

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อเอลีชาไม่ได้โฟกัสไปที่ร่างกายที่เปลือยเปล่า

เขาได้เพิ่มความคล้ายคลึงของหนังตลกแนวดาร์กคอมเมดี้ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการเปลี่ยนภาพสุดเจ๋งจากการโฟกัสที่ลูกตาไปเป็นกรีดไข่ลวกและหลั่งไข่แดง ใช่ คำอุปมาเรื่องความรุนแรงต่อดวงตาอาจฟังดูเข้าท่าเล็กน้อยสำหรับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการมองเห็น แต่ก็ยังมีประสิทธิภาพอยู่บ้าง ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องแรกแนะนำการหมุนวนที่ไร้ค่าบน Rear Window มันย้อนกลับไปสู่วัฏจักรระทึกขวัญเร้าอารมณ์ของทศวรรษ 1980 และ 1990 เมื่อ Pippa และ Thomas ค้นพบว่า Seb ช่างภาพแสดงท่าทางไม่เหมาะสมกับนางแบบต่าง ๆ ที่เขานำมาที่อพาร์ตเมนต์ของเขาในระหว่าง วัน. ทันทีที่ Pippa รู้สึกว่าจำเป็นต้องบอก Julia เกี่ยวกับการนอกใจของ Seb และกับความไม่สบายใจที่เพิ่มขึ้นของ Thomas กับสถานการณ์ อันตรายดังกล่าวก็เข้ามาในรูปแบบที่คำนวณได้รุนแรง โดย Pippa ถูกกวาดล้างด้วยความปรารถนาที่ต้องห้าม ดูหนังออนไลน์ฟรี

Pippa และ Ari เพื่อนของเธอไปชมนิทรรศการภาพถ่ายของ Seb เรื่อง “The Voyeurs” และพบว่าอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาเป็นของ Seb และ Julia คู่สามีภรรยาที่แปลกประหลาดแก้ไขกับดักสำหรับโธมัสและปิปปาและพยายามหันเหความสนใจจากอพาร์ตเมนต์ในสตูดิโอของพวกเขา ในขณะที่ Sydney Sweeney ทำหน้าที่ Pippa ได้ยอดเยี่ยม นักแสดงที่เหลือก็ไม่ได้มาตรฐานของเธอเลย ประกอบกับการพลิกผันที่แปลกประหลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงตกต่ำในสายตาของนักวิจารณ์ Julia และ Seb ฆ่า Thomas โดยใส่ยาพิษลงในเครื่องดื่มก่อนจะทิ้งไว้ในอพาร์ตเมนต์ของ Pippa และ Thomas โดยที่ Pippa และ Thomas ไม่รู้ จูเลียและ Seb เป็นเจ้าของอพาร์ตเมนต์จริง ๆ และแอบเพิ่มบรรทัดในการเช่าของทั้งคู่โดยระบุว่าพวกเขายินยอมให้มีการตรวจสอบโดยฟีดวิดีโอตลอดเวลา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart