ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Tokyo Eyes (1998)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Tokyo Eyes (1998)

ฮินาโนะเป็นเด็กหญิงอายุ 17 ปี

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวหมุนรอบตัวละครสองตัวที่ค่อนข้างแปลกตา K เป็นโปรแกรมเมอร์หนุ่มชาวญี่ปุ่นที่รวบรวม Techno LP อย่างไรก็ตาม สิ่งพิเศษเกี่ยวกับตัวเขาก็คือ เขาเป็นศาลเตี้ยที่ยิงคนที่ประพฤติตัวไม่ดีเมื่อเจอพวกเขา แม้ว่าเขาจะตั้งใจพลาดอยู่เสมอก็ตาม ก่อนถ่ายทำแต่ละครั้ง เขาสวมแว่นสายตา โดยสื่อเรียกเขาว่า “โฟร์อายส์” อย่างรวดเร็ว ฮินาโนะเป็นเด็กหญิงอายุ 17 ปีที่ทำงานพาร์ทไทม์ในร้านเสริมสวยและอาศัยอยู่กับรอยพี่ชายของเธอ ซึ่งได้รับมอบหมายให้ดูแลเคสโฟร์อายส์ อยู่มาวันหนึ่ง ดูหนังออนไลน์

ฮินาโนะจำ K ได้บนรถไฟใต้ดิน จากภาพร่างของตำรวจที่พี่ชายของเธอพากลับบ้าน และพบว่าตัวเองหลงใหลในตัวเขามาก จนเธอเริ่มสะกดรอยตามเขา ในที่สุดทั้งสองก็ได้พบกันและความสัมพันธ์ที่โรแมนติกก็เริ่มต้นขึ้น แม้ว่า Hinano ยังคงมีปัญหากับว่าเธอควรจะมอบเขาให้กับพี่ชายของเธอหรือไม่ ดูหนังhd

ฌอง-ปิแอร์ ลิโมซิน กำกับภาพยนตร์ที่เน้นหนักไปที่ความน่าดึงดูดใจและเคมีของตัวเอกทั้งสองของเขา ด้วยธรรมชาติที่ไร้เดียงสาพอๆ กันซึ่งทำให้เกิดความโรแมนติกที่ยอดเยี่ยม ในรูปแบบคอเมดี้แนวโรแมนติกของฝรั่งเศสที่พบได้บ่อย และในขณะที่การเต้นและการโต้ตอบโดยรวมของพวกเขาพร้อมกับการกระทำของ K ทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่น่าสนใจ ส่วนอื่น ๆ ของภาพยนตร์ก็ไม่มีเหตุผล

ความคิดเห็นเกี่ยวกับเยาวชนที่หลงทางในการค้นหาความตื่นเต้นนิรันดร์โดยไม่มีคำแนะนำจากผู้ปกครองและความแปลกแยกของมหานครนั้นเป็นที่เข้าใจ อย่างไรก็ตาม แม้สิ่งเหล่านี้จะสูญหายไปในตอนที่ขาดการเชื่อมต่อของการเล่าเรื่อง ควบคู่ไปกับการกระทำของตัวเอกซึ่งพูดอย่างไม่ยุติธรรมเลย ในลักษณะนั้น เรื่องราวส่วนใหญ่อิงจากความไร้ความสามารถของตำรวจ และความจริงที่ว่ารอยไม่มีเงื่อนงำเกี่ยวกับวิธีที่น้องสาวของเขาเติบโตขึ้นมาและกำลังคิดอยู่ แต่จนถึงจุดที่เกินเหตุผล บางที Limosin ต้องการกระตุ้นภาพยนตร์ด้วยความรู้สึกเพ้อเจ้อ แต่สิ่งนี้ใช้ได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้นในขณะที่เหตุผลในทางปฏิบัติว่าทำไมเขาถึงพลาดช็อตและการปรากฏตัวของพวกอันธพาลก็ไม่สมเหตุสมผลเลย หนังhd

ในแง่มุมสุดท้ายทาเคชิ คิตาโนะขโมยรายการด้วยพฤติกรรมที่เย่อหยิ่ง น่ารังเกียจ และอันตรายของเขาซึ่งเกี่ยวข้องกับการกลั่นแกล้ง เพียงเพื่อจะเปลี่ยนเป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและไม่ยุติธรรมกับตอนจบ Kitano นั้นดีเหมือนทุกครั้ง แต่การที่ไม่เกี่ยวข้องของรูปลักษณ์ของเขาทำให้เขามีกลไกมากกว่าองค์ประกอบที่เพิ่มเข้าไปในการเล่าเรื่อง

Shinji Takedaรับบทเป็น K

และHinano Yoshikawaในบท Hinano ต่างก็ดูดีพอๆ กันในการเคลื่อนไหวและเสียงของแมว ขณะที่ภาพยนตร์ของ Jean-Marc Fabre มุ่งเน้นไปที่ทั้งสองแง่มุมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และยังเน้นย้ำความคิดเห็นดังกล่าวในการนำเสนอเมืองของเขาด้วย อย่างไรก็ตาม นักแสดงทั้งสองต้องทนทุกข์ทรมานจากการเขียนตัวละครของพวกเขา ซึ่งทำให้พวกเขามีพื้นที่ไม่เพียงพอในการแสดง เช่นเดียวกับ Tetta Sugimoto ในบทบาทของ Roy ที่ทำตัวเหมือนการ์ตูนล้อเลียน การตัดต่อของ Danielle Anezin กระตุ้นให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วพอสมควร แต่บางครั้งก็ทำให้การเล่าเรื่องสับสนมากขึ้นแม้จะมีองค์ประกอบดีๆ อยู่บ้าง แต่ “Tokyo Eyes” เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างผิดพลาด ซึ่งจะกลายเป็นเรื่องยากมากที่จะติดตามในเร็วๆ นี้การรวมผู้กำกับชาวยุโรปกับนักแสดงชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะนั้นไม่ถือเป็นบรรทัดฐานในโรงภาพยนตร์นานาชาติ ดังนั้น “ Tokyo Eyes ” จึงโดดเด่นตั้งแต่ต้น ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ได้รับเลือกให้เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 1998 ใน Un Certain หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart