ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Worth

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Worth

ชีวิตของภารโรง

ดูหนังออนไลน์ หรือครูในโรงเรียนมีค่าน้อยกว่า CEO ของ Fortune 500 เพราะ CEO หารายได้มากขึ้นและมีบ้านและรถยนต์หลายหลังและมีหุ้นและอื่น ๆ หรือไม่? นั่นเป็นคำถามที่ผู้รับผิดชอบกองทุนต้องตอบทุกวันระหว่างการจัดตั้งกองทุนกับกำหนดเวลาสองปีสำหรับการจ่ายเงิน กำกับการแสดงโดยSara Colangelo (” Little Accidents “) และเขียนโดยMax Borenstein (“Godzilla”) ดูเหมือนว่า “Worth” จะเต็มไปด้วยคำถามมากมาย และในท้ายที่สุด ด้วยความเฉลียวฉลาดและความตั้งใจอันสูงส่งทั้งหมดของมัน มันก็ถอยห่างจากพวกเขา “คุ้ม” เจาะลึกคำถามนั้นด้วยการเล่าเรื่องกองทุนชดเชย

ดูหนังออนไลน์ ผู้ประสบภัย 9/11 กองทุนนี้ถูกสร้างขึ้นโดยการกระทำของรัฐสภาเพื่อบรรเทาความทุกข์ทรมานของครอบครัวที่สูญเสียคนที่รักในการโจมตีและ (อาจที่สำคัญกว่านั้นจากจุดยืนของรัฐบาล) ทำให้พวกเขาไม่สามารถฟ้องร้องสายการบินสองแห่งที่ถูกจี้เครื่องบินได้ ส่วนเปิดตัวที่ฉับไวได้กำหนดสมมติฐานและตัวละครหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Michael Keaton และAmy Ryanในบท Kenneth Feinberg และ Camille Biros ทนายความที่ดูแลกองทุน และStanley Tucciอย่างชาร์ลส์ วูล์ฟ นักดนตรี นักบิน และนักธุรกิจที่สูญเสียแคเธอรีนภรรยาของเขาในการโจมตี และเริ่ม “FixtheFund.org” เพื่อจัดการกับปัญหาของกระบวนการ ส่วนตรงกลางของหนังมีความชัดเจนที่สุดและโดดเด่นที่สุด เพราะมันแตกต่างจากสูตรมาตรฐานของฮอลลีวูดในการติดตามดาราผ่านเรื่องราว และให้เวทีแก่เหยื่อของการโจมตีแทน มีส่วนยาวของ “ค่า” ที่เราเพียงแค่ดูและฟังในขณะที่คนเล่าเรื่องราวของคนที่คุณรักที่พวกเขาสูญเสีย ในฉากเหล่านี้ เราสัมผัสได้ถึงความใหญ่โตของโศกนาฏกรรมนี้ เช่นเดียวกับความเป็นไปไม่ได้ที่จะชดเชยด้วยวิธีที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกราวกับว่าพวกเขาได้รับการตอบสนองความต้องการและความรู้สึกของพวกเขาได้รับการเคารพ ดูหนังใหม่ hd

น้ำเสียงที่ไพเราะและไร้อารมณ์มักเกิดขึ้นในช่วงแรกโดย Feinberg ซึ่งเป็นผู้สนับสนุน “ความเป็นกลาง” และขจัดอารมณ์ออกจากสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นไปได้จริง ๆ หรือไม่เป็นคำถามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเวลาทำงาน (หรือความชอบ) ที่จะเข้าไป และในขณะที่มันน่าสนใจในตอนแรกที่ Feinberg กล่าวว่าในการไกล่เกลี่ยและคดีความ “ไม่มีทางชนะ” และยืนยันว่าในท้ายที่สุด “ไม่มีใครเดินจากไปอย่างมีความสุขเกินไป แค่มีความสุขพอที่จะเดินจากไป” ในที่สุดก็กลายเป็นที่ชัดเจนว่า ” เวิร์ธกำลังสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ต้องการลืมตาขึ้นจากความเป็นจริงอันอบอุ่นและซับซ้อนของมนุษย์ของบรรดาผู้ที่ทุกข์ทรมาน และตระหนักว่าสูตร “ขนาดเดียวเหมาะกับทุกคน” จะไม่ได้ผล

Biros ของ Ryan ถือเป็นการถ่วงน้ำหนักของ Feinberg; หากมีสิ่งใด ดูเหมือนว่าเธอจะเก็บเอาเรื่องราวทั้งหมดเป็นการส่วนตัว ซึมซับความเศร้าโศกของผู้รอดชีวิตและร้องไห้ออกมาอย่างร่าเริง ในขณะเดียวกัน Wolf ของ Tucci ก็โคจรรอบขอบของเรื่อง โดยทำหน้าที่เป็นกูรูและกระดานเสียง ผลักดันคณะกรรมการไปบนเส้นทางที่ถูกต้อง  หนังhd

ปัญหาใหญ่ของหนังเรื่องนี้ก็คือ มันไม่ได้มีปัญหากับคำถามที่มันตั้งขึ้น การที่คำถามที่ตอบไม่ได้ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ควรมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่มากกว่านี้ และในตอนกลางของหนัง ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพยายามทำอย่างนั้นและยึดติดกับมัน แม้ว่ามันจะหมายความว่าเราไปถึงตอนจบของเรื่องแล้วและรู้สึกหงุดหงิดที่หนังยกมือขึ้นแล้วพูดว่า “ขอโทษนะ ทุกคน เรื่องนี้มันใหญ่เกินไป—พวกเราก็ล้นหลามเหมือนคุณ” 

ในชีวิตจริง กองทุนนี้ในขั้นต้นดูเหมือนใกล้จะล้มเหลวที่จะปฏิบัติตามคำสั่งให้ลงทะเบียน 80% ของผู้มีสิทธิ์เข้าใช้ภายในวันที่ 3 ธันวาคม 2546 เพียงเพื่อให้ได้รับการสนับสนุนในนาทีสุดท้ายด้วยการสนับสนุนของวูล์ฟ ซึ่งประกาศโดยหลักแล้วว่าเขาเชื่อว่ากองทุนได้รับการ “แก้ไข” เพราะเขา d พูดคุยกับ Feinberg และรับรองเขาว่าเป็นคนดี ทุกอย่างค่อนข้างเบาบางและคลุมเครือเกินไป ไม่มีอะไรที่จับต้องได้บนหน้าจอที่บ่งบอกว่าไฟน์เบิร์กเปลี่ยนใจหรือเรียนรู้บางสิ่งที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน (เราเห็นเขาพูดคุยกับผู้รอดชีวิตหลายคนด้วยตัวเอง ซึ่งเขาไม่ได้ทำตั้งแต่แรกแต่ก็เท่านั้น) 

มันน่าหงุดหงิดเป็นพิเศษเพราะว่า “คุ้มค่า” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในทุกวิถีทาง กระจายความสนใจไปตามระบอบประชาธิปไตยท่ามกลางตัวละครจำนวนมาก และให้นักแสดงสมทบจำนวนหนึ่งและผู้เล่นที่สนใจในช่วงเวลาสั้นๆ ที่ไม่เพียงแต่ให้ความกระจ่างถึงประเด็นที่เกี่ยวข้อง (รวมถึงLaura BenantiและChris Tardioเป็นภรรยาและพี่ชายของนักดับเพลิงที่ถูกสังหารตามลำดับ) แต่เรียกกลไกปกติของการเล่าเรื่องฮอลลีวูดที่ขับเคลื่อนด้วยดารามาเป็นคำถาม 

บทของ Borenstein

และแนวทางของ Colangelo เตือนเราอยู่เสมอว่านี่คือเรื่องราวของชุมชนและประเทศชาติ โดยดูแลช่วงเวลาในการถ่ายภาพมุมกว้างทุกเมื่อที่ทำได้ เพื่อให้คุณได้ทราบถึงสถาปัตยกรรมของสำนักงาน โรงแรม และบ้านของครอบครัว และ รวมถึงคนแปลกหน้าจำนวนมากในพื้นหลังและ/หรือเบื้องหน้าทุกครั้งที่ตัวละครสองตัวกำลังสนทนากันอย่างใกล้ชิดในที่สาธารณะหรือกึ่งสาธารณะ ดูเหมือนว่า “คุ้มค่า” จะได้รับมัน ทั้งหมดนั้น ในแบบที่ภาพยนตร์ประเภทนี้ไม่ค่อยได้ทำ ซึ่งทำให้ยิ่งน่ารำคาญมากขึ้นเมื่อดูเหมือนจะหลีกหนีจากนัยของการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนของมัน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart