ดูหนังออนไลน์ Wednesday หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Wednesday หนังhd

The Addams Family (snap, snap) เป็นจุดเด่นของกลุ่มผู้รักความสยองขวัญมานานหลายปี 

ดูหนังออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของซีรีส์คลาสสิกทางทีวีหรือภาพยนตร์คนแสดง ดูเหมือนว่าผู้คนจะยังรับชมครอบครัวที่น่าสยดสยองนี้ได้ไม่มากพอ Matriarch Morticia และ Gomez ที่ร้อนแรงอาจเป็นเหตุผลที่แฟน ๆ บางคนสนใจในทรัพย์สิน แต่พี่สาวคนโตของ Addams ที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมคือวันพุธ แม้ว่าบทของคริสติน่า ริชชี่จะเล่นได้สมบูรณ์แบบในอดีต แต่บทนี้ก็ถูกส่งต่อไปยังผู้มาใหม่เพื่อดัดแปลงส่วนเสริมของ Netflix เธอเหมาะที่จะใส่ตู้เสื้อผ้าสีดำล้วนของวันพุธหรือไม่? ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ภาพเปิด:เราเห็นภายนอกของ Nancy Reagan High School และวัยรุ่นกำลังมุงดู ในการเดินวันพุธ Addams สวมชุดสีดำและตรงกันข้ามกับเพื่อนนักเรียนของเธอ เธอเดินไปตามโถงทางเดินเพื่อหาน้องชายของพัคสลีย์ยัดแอปเปิ้ลไว้ในตู้ล็อกเกอร์ ปลดปล่อยเขาจากพันธนาการที่พวกอันธพาลกักขังเขาไว้ สรุปสาระสำคัญ:ในที่สุดวันพุธ (เจนน่า ออร์เตกา) ก็ทำสำเร็จแล้ว หลังจากถูกไล่ออกจากโรงเรียนมัธยมครั้งแล้วครั้งเล่าหลายครั้งเกินไป (ความผิดครั้งล่าสุดของเธอคือสระน้ำที่เต็มไปด้วยปลาปิรันย่าโดยมีทีมว่ายน้ำอยู่ในนั้น) ในที่สุดเธอก็ถูกย้ายไปที่อื่นที่ “เหมาะสม” มากขึ้น Gomez และ Morticia (Luis Guzmán และ Catherine Zeta-Jones) ตัดสินใจส่งเธอเข้าโรงเรียนประจำ Nevermore Academy

ที่นั่น วันพุธสามารถอยู่ท่ามกลางคนที่ “เหมือนเธอ” และโดยการแสดงนั้นหมายถึงมนุษย์หมาป่า แวมไพร์ และสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอื่นๆ ทุกประเภท แม้ว่าวันพุธจะไม่ใช่ตัวเธอเองก็ตาม มันเกี่ยวกับการเป็น “คนนอกคอก” หรือ “คนธรรมดา” ที่นั่น และคุณเดาได้เลยว่าวันพุธคือวันพุธ แต่ขณะที่เธอลาออกไปใช้ชีวิตใหม่ที่ Nevermore วันพุธก็ตระหนักได้ว่ามีบางสิ่งที่ร้ายแรงกว่าการไม่ใส่ใจต่อผู้มีอำนาจอย่างเห็นได้ชัดของเธอซึ่งกำลังเกิดขึ้น นั่นก็คือการฆาตกรรม และเรื่องซุบซิบในโรงเรียนหรืออะไรก็ตาม ส่วนนั้นไม่สำคัญ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สิ่งที่สำคัญคือข้อเท็จจริงที่ว่าวันพุธอาจเป็นเพียงหนึ่งเดียวในสถาบันที่สามารถช่วยไขปริศนาการตายอย่างลึกลับที่ยังคงเกิดขึ้น และดูดีในชุดสีเดียว

ดูหนังออนไลน์ เราเห็นภายนอกของ Nancy Reagan High School และวัยรุ่นกำลังมุงดู ในการเดินวันพุธ Addams สวมชุดสีดำและตรงกันข้ามกับเพื่อนนักเรียนของเธอ เธอเดินไปตามโถงทางเดินเพื่อหาน้องชายของพัคสลีย์ยัดแอปเปิ้ลไว้ในตู้ล็อกเกอร์ ปลดปล่อยเขาจากพันธนาการที่พวกอันธพาลกักขังเขาไว้ ในที่สุดวันพุธ (เจนน่า ออร์เตกา) ก็ทำสำเร็จแล้ว หลังจากถูกไล่ออกจากโรงเรียนมัธยมครั้งแล้วครั้งเล่าหลายครั้งเกินไป (ความผิดครั้งล่าสุดของเธอคือสระน้ำที่เต็มไปด้วยปลาปิรันย่าโดยมีทีมว่ายน้ำอยู่ในนั้น) ในที่สุดเธอก็ถูกย้ายไปที่อื่นที่ “เหมาะสม” มากขึ้น Gomez และ Morticia (Luis Guzmán และ Catherine Zeta-Jones) ตัดสินใจส่งเธอเข้าโรงเรียนประจำ Nevermore Academy ที่นั่น วันพุธสามารถอยู่ท่ามกลางคนที่ “เหมือนเธอ” และโดยการแสดงนั้นหมายถึงมนุษย์หมาป่า แวมไพร์ และสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอื่นๆ ทุกประเภท แม้ว่าวันพุธจะไม่ใช่ตัวเธอเองก็ตาม มันเกี่ยวกับการเป็น “คนนอกคอก” หรือ “คนธรรมดา” ที่นั่น และคุณเดาได้เลยว่าวันพุธคือวันพุธ ดูหนังออนไลน์ฟรี

แต่ขณะที่เธอลาออกไปใช้ชีวิตใหม่ที่ Nevermore วันพุธก็ตระหนักได้ว่ามีบางสิ่งที่ร้ายแรงกว่าการไม่ใส่ใจต่อผู้มีอำนาจอย่างเห็นได้ชัดของเธอซึ่งกำลังเกิดขึ้น นั่นก็คือการฆาตกรรม และเรื่องซุบซิบในโรงเรียนหรืออะไรก็ตาม ส่วนนั้นไม่สำคัญ สิ่งที่สำคัญคือข้อเท็จจริงที่ว่าวันพุธอาจเป็นเพียงหนึ่งเดียวในสถาบันที่สามารถช่วยไขปริศนาการตายอย่างลึกลับที่ยังคงเกิดขึ้น และดูดีในชุดสีเดียว Parting Shot:วันพุธเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่ดูเหมือนจะเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตที่ไม่มีใครคาดคิดเกี่ยวกับ Nevermore และด้วยชิ้นส่วนของจิ๊กซอว์ที่อยู่ใต้เข็มขัด เธอจึงถอยกลับไปที่ห้องของเธอเพื่อดูเบาะแสชุดใหม่ของเธอ เมื่อพ่อแม่ของเธอติดต่อเธอเพื่อพูดคุยสัปดาห์แรกที่ Nevermore เธอเล่าถึงเหตุการณ์ที่เธอผ่านมา เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Wednesday หนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยยอมรับว่าเธอ “คิดว่าเธอจะรักที่นี่” ก่อนที่จะยิ้มให้กล้อง

หนัง hd Sleeper Star: เอ็มมา ไมเยอร์สรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับบทเป็นเอนิด ซินแคลร์ เพื่อนร่วมห้องของวันพุธที่ Nevermore Academy เธอเป็นสีสันให้กับบุคลิกและสไตล์ที่มืดมนของวันพุธ และอย่างใดเธอก็สามารถพูดสิ่งที่ถูกต้องทุกครั้งเพื่อให้ระคายเคืองอย่างสมบูรณ์และสิ้นหวัง ไมเยอร์สทำให้ตัวละครนี้หลุดออกจากสวนสาธารณะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับบทสนทนาที่น่ากลัวซึ่งไม่มีทางที่รูปร่างหรือรูปแบบจะฟังดูเหมือนเด็กวัยรุ่นจะพูดได้ เธอแสดงได้ยอดเยี่ยมในบทนี้ ซึ่งสื่อถึงการแสดงของเธอ เพราะเธอพยายามทำให้ตัวเองเป็นที่รักของคุณในตอนแรก ทั้งที่จริงๆ แล้วเธอไม่ควรทำอย่างนั้นเลย หนังใหม่ hd

สายนำร่องส่วนใหญ่:หลังจากวันพุธถูกไล่ออกจากโรงเรียนมัธยม “ปกติ” ของเธอ เธอได้แสดงให้พ่อแม่เห็นอย่างชัดเจนว่าเธอไม่ต้องการเป็นเหมือนพวกเขา ซึ่งเป็นการคาดการณ์แนวทางของเธอในการเข้าเรียนที่ Nevermore Academy ได้อย่างมีประสิทธิภาพ “ฉันไม่สนใจที่จะเดินตามรอยเท้าของคุณ” วันพุธตอบอย่างขุ่นเคือง “ได้เป็นกัปตันทีมฟันดาบ ราชินีแห่งงานพรอมแห่งความมืด ประธานสมาคมเซียน” สาย ของเรา:สตรีมมัน The Addams Familyดึงดูดผู้ชมมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตล์ที่น่าสยดสยองของวันพุธและท่าทางหน้าตาเฉย แม้ว่าการดัดแปลงนี้จะตัดสินใจแปลกๆ ไปบ้าง แต่สุดท้ายมันก็ทำงานด้วยวิธีแปลกๆ ซึ่งจะดึงดูดผู้ชมทั้งเก่าและใหม่ เพียงแค่พยายามเพิกเฉยต่อบทสนทนาของ “เพื่อนวัยรุ่น” เป็นครั้งคราวซึ่งมีอยู่มากมายที่นี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart