Our Sunhi (2013) Movie

Our Sunhi (2013) Movie

รีวิวหนัง Our Sunhi (2013)

ดูหนังออนไลน์ฟรี ยิ่งคะแนนสูง ยิ่งสตรีมได้ง่ายสำหรับผู้คนจำนวนมากที่สุด ถึงกระนั้น นี่เป็นความพยายามเล็กน้อยจาก Hong ที่ไม่มีส่วนโค้งของตัวละครที่มีความทะเยอทะยานของ Night and Day หรือความฉลาดในการเล่าเรื่องของ Möbius-strip ของวันที่เขามาถึง ในจักรวาลของ Hong ผู้คนยังคงติดต่อกันไม่ได้เพราะพวกเขายุ่งเกินไปที่จะทำลายตนเองด้วยความเย่อหยิ่งและสายตาสั้น ในภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา เขาทำให้การสังเกตนั้นไพเราะด้วยความฉุนเฉียวและการจดจำตนเอง บางอย่างเช่น ซุนฮีของเรา เป็นมากกว่าการยักไหล่อ่อนโยนต่อความอ่อนแอที่เรามีร่วมกัน LOCARNO — Hong Sang-soo ที่ชื่นชอบของอาร์ตเฮาส์ชาวเกาหลีใต้นำเสนอภาพยนตร์ที่น่าพึงพอใจ พูดจาไพเราะ และไร้ความปราณีกับ Our Sunhi เรื่องราวของนักศึกษาภาพยนตร์หญิงที่ต้องจัดการกับความคิดที่เข้มงวดของชายสามคนเกี่ยวกับตัวตนของเธอและสิ่งที่เธอ ควรทำกับชีวิตของเธอ ดูหนังออนไลน์

ในขณะที่การเดินทางส่วนตัวของเธอในลักษณะปกติของผู้กำกับนั้นไม่มีโฟกัส แปลกและคลุมเครือ โดยไม่มีคำตอบหรือปณิธานที่ชัดเจน แต่ในขณะเดียวกันก็ให้รางวัลและเต็มไปด้วยอารมณ์ในแบบนามธรรมของตัวเอง สิ่งนี้ทำให้เกิดฉากตลกๆ ขึ้นมาได้ และฮงก็แสดงอารมณ์ขันที่เจ้าเล่ห์ถึงแม้จะดูสุภาพอยู่เสมอ โดยที่ไม่เคยดูใจร้ายเกินไป Sunhi เป็นผู้หญิงที่ต้องการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แต่ยังเป็นคนเก็บตัวจนเพื่อนของเธอหยุดพยายามติดต่อกับเธอตั้งแต่เธอสำเร็จการศึกษาเมื่อหนึ่งหรือสองปีก่อน เพราะเธอจะไม่กลับมาหาพวกเขาอีก หลังจากที่เธอตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับอนาคตของเธอ เธอขอให้อดีตศาสตราจารย์รูปหล่อ Donghyun เขียนจดหมายแนะนำตัวสำหรับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีในสหรัฐอเมริกา หญิงสาวคนหนึ่งที่กลับมาที่โรงเรียนเก่าเพื่อไปเยี่ยมอาจารย์ก็พบกับแฟนเก่าและรุ่นพี่ของเธอ ซึ่งแต่ละคนต่างก็มีอดีตกับเธอ เกิดในปี 1960 และผลิตภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 1996 Hong เป็นหนึ่งในผู้สร้างที่โดดเด่นที่สุดสำหรับรูปแบบภาพยนตร์ที่กำลังใช้งานอยู่ในปัจจุบัน ข้อเท็จจริงที่น่าแปลกใจและน่าทึ่งยิ่งกว่านั้นก็คือเขาเป็นนักสัจนิยมในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟ

นอกจากฮงซังซูประจำจองยูมี, อีซอนกยุน, คิมซังจุง และเยจีวอน นักแสดงชื่อดังจองแจยองยังร่วมแสดงในละครเรื่อง Our Sunhi “Our Sunhi” เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 15 ของ Hong นำแสดงโดยนักแสดงสาว จองยูมี และนักแสดงอีซอนคยุน จองแจยอง และคิมซังจอง เป็นเรื่องราวของนักศึกษาบัณฑิตสาขาภาพยนตร์ชื่อซุนฮี (จอง ยูมี) ซึ่งกำลังจะออกจากประเทศเพื่อไปศึกษาต่อในต่างประเทศ เนื้อเรื่องหลักเกี่ยวกับซุนฮีไปเยี่ยมชายสามคนในชีวิตของเธอ — หนึ่งในอาจารย์ของเธอ อดีตแฟนหนุ่ม และผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนด้วย ผู้สร้างภาพยนตร์อีกคนเดียวที่ฉลาดและสร้างสรรค์เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตที่มีอยู่อย่างแพร่หลายคือโจ สวอนเบิร์ก (แม้ว่าจะมีผู้สร้างภาพยนตร์ชาวฝรั่งเศสร่วมสมัยอีกคนที่เข้าใกล้—ฟิลิปเป้ การ์เรล)

ฉันมักจะลังเลเสมอเมื่อต้องวิจารณ์ภาพยนตร์โดยผู้กำกับที่มีผลงานมากมายซึ่งส่วนใหญ่ฉันไม่คุ้นเคย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์ที่มีผู้ติดตามและผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทมากมาย อย่างเช่นกรณีของ Hong Sang-soo ของเกาหลีใต้ ซึ่งปกติแล้วจะฉายภาพยนตร์สองเรื่องต่อปี ก่อนงาน Our Sunhi ปี 2013 ฉันเพิ่งดู Woman Is the Future of Man เมื่อหลายปีก่อน ดังนั้นฉันจึงเป็นสาวพรหมจารีของ Hong โดยพฤตินัย สมมุติว่าบทวิจารณ์นี้จะทำหน้าที่เป็นมุมมองของคนนอกที่มีต่อผู้เขียน ซึ่งตอนนี้สร้างภาพยนตร์มาแล้ว 15 เรื่อง ต่อจากแฮวอน ลูกสาวผู้ยอดเยี่ยมของโนบอดี้ ซุนฮีของเราแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าฮงซังซูมีความสามารถมากในการสำรวจจิตใจของผู้หญิงเกาหลียุคใหม่ ถึงแม้ว่าในบางส่วนจะรับรู้และบางครั้งก็แดกดันจากมุมมองของผู้ชาย ภาพยนตร์เรื่องนี้สอดคล้องกับผลงานอื่นๆ ของเขาเป็นอย่างมาก ดูหนังออนไลน์ ฟรี

นักเขียนชื่อดังชาวเกาหลี ฮงซังซู กลับมาอีกครั้งพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องที่ 15 ของเขา ซุนฮีของเรา ซึ่งเหมือนกับเรื่องอื่นๆ ของเขาในปี 2013 แฮวอน ลูกสาวของโนบอดี้ เห็นเขาติดตามตัวเอกหญิงในการเดินทางส่วนตัวและค้นหาตัวตน โดยมีจองยูมี ดารานำจากภาพยนตร์โอกิของฮง ผู้กำกับก็ร่วมทีมอีกครั้งกับกลุ่มผู้ร่วมงานประจำของเขา รวมถึงอีซอนกยุน คิมซังจุง และเยจีวอน ที่ร่วมแสดงโดยนักแสดงยอดนิยมจองแจยองเป็นหนึ่ง ของคู่ครองที่มีศักยภาพของซุนฮี เช่นเดียวกับผลงานทั้งหมดของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นในเทศกาลระดับนานาชาติต่างๆ โดย Hong ได้รับรางวัล Silver Leopard สำหรับผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Locarno ครั้งที่ 66 จอง ยูมี รับบทเป็นซุนฮี ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์พยายามตัดสินใจ จะทำอย่างไรกับชีวิตของเธอ ตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศที่อเมริกาแล้ว เธอไปที่มหาวิทยาลัยเพื่อรับจดหมายแนะนำจากอดีตศาสตราจารย์ชอย แม้ว่าเขาจะตกลงทำจดหมาย แต่เขาก็เตือนเธอว่าเธออาจไม่ชอบสิ่งที่เขาเขียน และเป็นที่แน่ชัดว่ามีความตึงเครียดบางอย่างระหว่างคนทั้งสองที่ยังแก้ไขไม่ได้ จากที่นั่น ซุนฮีไปดื่มคนเดียวในร้านอาหารไก่ใกล้ ๆ ซึ่งเธอโทรหามุนซูอดีตแฟนหนุ่มและนักสร้างภาพยนตร์มือสมัครเล่นของเธอ และทั้งสองพูดคุยเกี่ยวกับอดีตและอนาคต ดูหนังไทย

Nearer My Hong Sang-soo To Me ค้นพบผู้กำกับชาวเกาหลีใต้เรื่อง “Hotel by the River” และ “Grass” ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ส่วนตัวที่มีผลงานมากมายและเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ขณะหยิบเบียร์ที่ร้านอาหารไก่ฟาสต์ฟู้ดในบริเวณใกล้เคียง ซุนฮีเรียกแฟนเก่าของเธอ มุนซู (ลีซุนคยุน) ให้ไปร่วมกับเธอ

จากนั้นมุนซูก็ไปพบกับเพื่อนผู้กำกับแจฮัก ซึ่งบังเอิญเป็นเพื่อนของชเว และต่อมาก็ได้พบกับซุนฮี เมื่อชายทั้งสามมีความคิดของตนเองเกี่ยวกับตัวละครและชีวิตของเธอ คำถามก็เกิดขึ้นกับสิ่งที่ซุนฮีคิดขึ้นเอง หลังจากหายตัวไปช่วงหนึ่ง ซุนฮี (ยูมีจอง) ผู้สำเร็จการศึกษาด้านภาพยนตร์ได้กลับมาที่มหาวิทยาลัยของเธอเพื่อขอจดหมายอ้างอิงจากอดีตศาสตราจารย์ชเว เพื่อเติมเต็มการเรียนในโรงเรียนภาพยนตร์ในต่างประเทศ แต่ศาสตราจารย์ที่เคร่งเครียดสับสนกับการหายตัวไปอย่างโดดเดี่ยวของซุนฮี และแนะนำให้ซุนฮีพิจารณาการเรียนในต่างประเทศอีกครั้ง โดยแนะนำจดหมายอ้างอิงของเขาอาจไม่ถูกใจซุนฮีเกี่ยวกับบุคลิกที่หลากหลายของเธอ ซุนฮีก็โอเคกับเรื่องนั้น แต่ต่อมาก็เลิกอ่านข้อพิจารณาที่เป็นลายลักษณ์อักษรของศาสตราจารย์ ไม่แน่ใจว่าทำไมศาสตราจารย์ชอยถึงเขียนถึงเธอว่า ‘สงวนไว้’ และ ‘จุดอ่อน’ เล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ อีกเล็กน้อย ดูหนัง

นอกจากนี้ยังมีท่วงทำนองอ่อนโยนสองสามเพลงใน ‘Our Sunhi’ ที่คุณจะไม่มีวันลืมได้ง่ายๆ ความบังเอิญก็เช่นกัน เช่น การกล่าวซ้ำบทสนทนาในฉากหนึ่งในร้านกาแฟ Arriang ซึ่งเกือบจะทำซ้ำระหว่าง Monsu และ Jaehak และ Sunhi และ Jaehak ในภายหลัง ภาพยนตร์ของ Sang-soo Hong เป็นความสุขที่ไม่เหมือนใครและมีอารมณ์ขันบางส่วน และ ‘Sunhi ของเรา’ ยังคงดำเนินต่อไปในแสงที่ ‘เจ็บปวด’ กับผู้ชายที่มีปัญหาและหลงทางและเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมและง่ายที่สุด Sang Soo Hong ที่ยังไม่ได้สร้าง ซุนฮี – เธอกำลังพยายามหนีจากความสนใจทางอารมณ์ของผู้ชายที่ไม่ต้องการด้วยการหายตัวไปเป็นเวลานานหรืออยากเรียนต่อต่างประเทศจริงๆ เหรอ? ตามปกติแล้ว Hong ปล่อยให้ตัวละครของเขาขับเคลื่อนภาพยนตร์เรื่องนี้ และแม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่หน้าจอตลอดเวลา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ซุนฮีและการแสวงหาความรู้ในตนเองที่คลุมเครือของเธอ

การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Yeong-cheol Kim เป็นไฮไลท์ โดยให้ความรู้สึกถึงยุคเอเชียตะวันออกอย่างแท้จริงตลอดทั้งเรื่อง

โดยสามารถระลึกถึงผลงานของ Wong Kar-wai และ Hou Hsiao-hsie ภาพให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์บนท้องถนน เมืองน้อยและอุตสาหกรรมเป็นภาพยนตร์หลายเรื่องจากเกาหลีใต้ กล้องนิ่งรักษาระยะห่างในการดักฟังการสนทนา ราวกับว่าเรานั่งอยู่ที่โต๊ะถัดไป เหวี่ยงโซจู ตอนนี้ปกติในภาพยนตร์ของเขา โปรไฟล์ Letterboxd ของฉันบันทึกภาพยนตร์ทั้งหมดที่ฉันเห็นขณะดู รวมถึงรายการ ฉันกำลังพยายามชมภาพยนตร์จากเสียงที่หลากหลายมากขึ้น ดังนั้นนี่จึงน่าจะเป็นแนวทางว่าภาพยนตร์เรื่องใดจะแสดงที่นี่

สำหรับ Hong ซากปรักหักพังที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ที่ไม่ได้สร้างทุกเรื่องคือบทภาพยนตร์เสมือนจริงสำหรับทุกคนที่สร้างขึ้น ภัยพิบัติส่วนบุคคลทุกครั้งคือชัยชนะของศิลปะที่อาจเกิดขึ้น Hong Sang-soodirects และเขียนบทภาพยนตร์ที่เน้นเรื่องมนุษยสัมพันธ์ทั้งเรื่องโรแมนติกและในแง่ของครอบครัวในขณะที่เขาพยายามบีบอัดความคิดเห็นเกี่ยวกับกวีนิพนธ์ สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ของเขาแตกต่างจากภาพยนตร์ที่คล้ายคลึงกันมากมายคือตัวละครของเขาประหลาด เมาบ่อยมาก ไม่แน่ใจว่าพวกเขาต้องการอะไรจากชีวิตของพวกเขา แม้ว่าจะเต็มใจสุดโต่งเพื่อให้บรรลุตามนั้น และเป็นคนโกหก ในลักษณะนั้น บังจุงชิกหลงรักมุนคยองแต่ไม่อยากทิ้งภรรยาและลูกๆ ของเขา Kang Jeong-ho ถูกฉีกขาดระหว่างผู้หญิงสองคนและ Wang Seong-ok ระหว่างผู้ชายสองคน ดูการ์ตูน

มีภาพยนตร์ท้องถิ่นเพียงสามเรื่องในชาร์ตภาพยนตร์ความหลากหลายที่ทำลายสถิติผู้ชม 100,000 คน “Jiseul” ของผู้กำกับ O Muel ในเมืองเชจู ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสังหารหมู่ที่เกาะเชจูในปี 1948 ปัจจุบันเป็นภาพยนตร์อินดี้ที่ทำรายได้สูงสุด โดยดึงดูดผู้ชมมากกว่า 140,000 คนหลังจากเข้าฉายในเดือนมีนาคมปีนี้ ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง “The Day a Pig Fell into the Well” ได้รับรางวัล Tiger Award ในรอตเตอร์ดัม ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขาหลายเรื่องรวมถึง “Woman Is the Future of Man” , “Tale of Cinema” และ “The Day After” ได้รับเลือกที่ เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ในขณะที่ “ฮ่าฮ่าฮ่า” ได้รับรางวัล Prix Un Certain Regard ในปี 2010 ที่เมืองโลการ์โน “Our Sunhi” ได้รับรางวัล Pardo d’oro สำหรับผู้กำกับยอดเยี่ยม ขณะที่ “Right Now, Wrong Then” ทำให้ Hong Sang-soo ได้รับรางวัล Pardo d’ oro – คอนคอร์โซ อินเตอร์นาซิโอนาเล

ในขณะที่ชายทั้งสามในภาพยนตร์พบว่าตัวเองหลงใหลในตัวเธอ หงจึงหลีกเลี่ยงสาวในฝันด้วยการทำให้ซุนฮีเป็นผู้หญิงที่หลบเลี่ยงและคลุมเครืออย่างประหลาด ที่จริงแล้วแจฮักดูจะไม่สนใจเธอจนกว่าเขาจะได้ยินมุนซูร้องเพลงสรรเสริญเธอ เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังวางความฝันและจินตนาการอันโรแมนติกของตัวเองไว้บนเธอเพราะเธออยู่ที่นั่นเธอน่ารักเธอลื่นและแปลก ผู้กำกับชาวเกาหลีที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์นานาชาติ หง วัย 52 ปี ได้รับรางวัลมากมายจากเทศกาลภาพยนตร์อันทรงเกียรติในต่างประเทศสำหรับภาพยนตร์แนวอาร์ทเฮาส์ราคาประหยัดของเขา หนังhd

เมื่อมุนซูพยายามบอกเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา แจฮัก เกี่ยวกับซุนฮี การดื่มอีกช่วงหนึ่งจะกินเวลานานตลอดทั้งคืน และเช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของหง อารมณ์ขันที่เงียบงันและกระแสน้ำที่ท่วมท้นมักจะถูกล้อเลียนอย่างอ่อนโยนโดยนำเสนอรูปแบบและการซ้ำซ้อนของสิ่งที่ ได้มาก่อน เป็นเวลา 50 ปีแล้วที่ Film at Lincoln Center ได้อุทิศตนเพื่อสนับสนุนงานศิลปะและยกระดับงานฝีมือของภาพยนตร์และวัฒนธรรมภาพยนตร์ที่มีคุณค่า ยังไม่มีรีวิวเด่นเพราะหนังยังไม่เข้าฉาย () ในขณะเดียวกัน มุนซูได้พบกับเพื่อนของเขา แจฮักก็เป็นคนสนิทของดงฮยอนด้วย และในระหว่างช่วงดื่มเหล้าอีกครั้ง เขาก็รับฟังความเห็นอกเห็นใจต่อความรักที่คร่ำครวญของมุนซู

อันที่จริงมีการแสดงเมามากตลอด แม้ว่าจะมีจานไก่อยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง แต่ก็กินได้น้อยมาก (พวกเขาอาจจะฉลาดที่จะกินมากกว่านี้!) และเมื่อภาพยนตร์เริ่มฉาย เห็นได้ชัดว่าผู้ชายแต่ละคนมีความคิดของตัวเองว่าซุนฮีเป็นใครและเธอเป็นอย่างไร และพวกเขายังคงบังคับความคิดเห็นเหล่านี้กับเธอ เพื่อสร้างความตลกขบขันมากขึ้นทุกครั้งที่ทำซ้ำ จนกระทั่งในที่สุดพวกเขาก็เหลือเพียงบอก กันและกันเกี่ยวกับซุนฮีในกรณีที่เธอไม่อยู่ Hong ดูเหมือนจะตระหนักในตนเองเกี่ยวกับแนวโน้มที่จะเขียนภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิงที่ลึกลับและไม่มีใครรู้จัก เนื่องจากตัวละครชายที่นี่ปฏิเสธตัวตนของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า Sunhi กลายเป็นกระบวนการที่ไร้สาระมากขึ้นเรื่อยๆ

เธอต้องการเผชิญหน้ากับมุนซูในภาพยนตร์ที่เขาสร้างจากความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวของพวกเขา ขณะที่จำนวนขวดเปล่าระหว่างขวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เห็นได้ชัดว่า Munsu ยังคงถือคบเพลิงสำหรับคนสวยและฉลาด หาก “แปลกประหลาด” อย่างที่ Munsu เรียกเธอว่า Sunhi การแสดงปัจจุบันของ “Our Sunhi” แซงหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Hahaha” ของ Hong ในปี 2010 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพของ Hong ซึ่งทำยอดผู้ชมได้ถึง 50,000 คนใน 56 วัน ตามรายงานของสภาภาพยนตร์แห่งรัฐเกาหลี ภาพยนตร์ของ Hong ซึ่งอยู่ในชาร์ตภาพยนตร์ความหลากหลายในท้องถิ่น แผนภูมิสำหรับภาพยนตร์อินดี้และภาพยนตร์แนวอาร์ตที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์น้อยกว่า 100 โรงทั่วประเทศ มีผู้ชมถึง 52,359 คนเมื่อวันอังคาร ผู้กำกับ Hong Sang-soo ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “The Day He Arrivals” ในปี 2011 ในขณะที่ภาพยนตร์หลายเรื่องของเขามีแนวคล้ายคลึงกัน ดูเหมือนฉากซ้ำกัน

เกี่ยวกับซุนฮีที่เพิ่งกลับไปโรงเรียนเก่าเพื่อพบอาจารย์ของเธอ แต่บังเอิญไปพบกับอดีตแฟนหนุ่มและรุ่นพี่ของเธอ คุกกี้สถิติ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นตามวิธีที่ผู้ใช้ใช้เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้เราสามารถปรับปรุงคุณลักษณะของเราเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้ คุกกี้ YesAsia คุกกี้เหล่านี้จำเป็นต้องใช้คุณสมบัติหลักของเว็บไซต์และเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้ไซต์ พวกเขายังเปิดใช้งานการใช้ตะกร้าสินค้าและกระบวนการชำระเงิน ช่วยในเรื่องกฎระเบียบและความปลอดภัย วัดปริมาณการใช้งานและการเข้าชม และเรียกข้อมูลการสั่งซื้อสำหรับค่าคอมมิชชั่นของพันธมิตร

นอกจากนี้ การเมาดูเหมือนจะเป็นการกระทำเดียวที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจในแนวความคิดที่ค่อนข้างตลกขบขัน ซึ่งปรากฏซ้ำแล้วซ้ำเล่าในภาพยนตร์ เรียกดูภาพถ่ายสต็อกและภาพสต็อกของ sunhi จำนวน 36 รูป หรือเริ่มการค้นหาใหม่เพื่อสำรวจภาพถ่ายและภาพสต็อกเพิ่มเติม Sunhi ของเรามีเรตติ้งผู้ชม IMDb ที่ดีกว่าค่าเฉลี่ยที่ 6.7 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ คะแนนความสามารถในการสตรีมจะพิจารณาว่าสิ่งใดที่สามารถดูได้ในช่วงเวลาที่กำหนด และชั่งน้ำหนักเทียบกับความนิยมและต้นทุนของบริการสตรีมมิงที่มีอยู่

ภาพยนตร์เรื่อง “The Woman Who Ran” ในปี 2020 ของเขาทำให้เขาได้รับรางวัล Silver Bear สำหรับผู้กำกับยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 70 ในรายการภาพยนตร์เอเชียยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ของเรา “The Woman Who Ran” ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดอันดับสาม ต่อไปนี้คือการแสดงตลกที่ละเอียดอ่อนของมารยาทและความเข้าใจผิด ซึ่งมักแสดงบนโต๊ะร้านอาหารและบาร์ หนัง hd

บางทีเขาอาจจะไปหาวู้ดดี้ อัลเลนในยุคสุดท้าย และแน่นอนว่าตัวละครของเขาในบางครั้งอาจทำให้โกรธไม่ต่างจากในคอเมดี้ของอัลเลน ทว่าภาพยนตร์ของ Hong มีเสน่ห์ในตัวเอง บางทีอาจเพราะไม่ได้แบ่งปันมุมมองที่ขมขื่นเหมือนกับอัลเลน ทำให้เขาอยู่ในบริษัทของผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Eric Rohmer มากขึ้น ปีที่แล้วฉันปิด LNKarno กับผู้ชนะรางวัลสูงสุด Girl From Nowhere แต่ฉันเคยผ่าน Story of My Death มาแล้วมาแล้วครั้งหนึ่ง ปีนี้ฉันจึงเลือกการแข่งขันที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นซึ่งฉันแน่ใจว่าจะต้องสนุก เป็นเรื่องตลกที่เกิดขึ้นระหว่าง In Another Country และ Hill of Freedom – ฉันค่อยๆ เติมเต็มช่องว่างของงานล่าสุด แต่ก็ยังไม่พบอะไรก่อนปี 2010 เราได้ฉากต่างๆ ของผู้คนในการสนทนาที่ดื่มมากเกินไปในองค์ประกอบที่ไม่ยุ่งยาก ซึ่งถูกขัดจังหวะด้วยการซูมปรับเฟรมเป็นครั้งคราวเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่เราคาดหวังไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปในลักษณะนี้ โดยมีตัวละครมาพบกัน พูดคุย และแยกทางกัน ซุนฮีเดินผ่านไปราวกับด้ายเพื่อเย็บเข้าด้วยกัน

เราใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อประเมินและปรับปรุงประสิทธิภาพประสบการณ์การช็อปปิ้งของคุณ โปรดเปิดใช้งานคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อสัมผัสกับคุณสมบัติทั้งหมดของไซต์ของเรา รวมถึงความสามารถในการทำการซื้อ ชเวไม่ใช่ผู้ชายคนเดียวในชีวิตของซุนฮีที่ดูถูกเธอหลงใหล นอกจากนี้ยังมี Munsu อดีตที่สร้างภาพยนตร์ที่ไม่ยกยอโดยอิงจากความสัมพันธ์ของพวกเขา และ Jaehak เพื่อนของ Munsu ที่ได้พบกับ Sunhi และตกหลุมรักเธอในทันที

ภาพยนตร์ของเขาส่วนใหญ่เน้นที่ตัวละครที่เป็นผู้สร้างภาพยนตร์หรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจภาพยนตร์หรือศิลปะอื่นๆ ความฝันทางศิลปะของพวกเขาหลอมรวมเข้ากับความไร้สาระ ความปรารถนาโรแมนติกของพวกเขาแยกออกไม่ได้จากความเห็นแก่ตัว แต่ความซับซ้อนของพวกเขาไม่ใช่ทางจิตวิทยา แต่เป็นการดำรงอยู่ การประลองครั้งสุดท้าย หากคำดังกล่าวสามารถนำมาใช้กับอะไรก็ได้ในภาพยนตร์ของ Hong ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะที่มีสีสันสวยงามในฤดูใบไม้ร่วง ที่ซึ่งชายสามคนมาบรรจบกันที่ตัวเอก ข้อความหลักดูเหมือนว่าผู้คนมักจะคิดว่าพวกเขารู้จักคนอื่นและรู้ว่าอะไรดีสำหรับพวกเขาและอนาคตของพวกเขา แม้ว่าคนที่พวกเขากำลังคุยอยู่อาจห่างไกลจากหนังสือเปิด

แต่เมื่อแจฮักพบกับซุนฮีโดยบังเอิญ เขาก็พบว่าตัวเองตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเธอหลังจากที่เธอชวนเขาไปดื่มกาแฟและดื่มเครื่องดื่ม

แต่เมื่อมองจากหน้าต่างด้านบนของร้านอาหารไปยังถนนด้านล่าง Sunhi พบว่า Munsu อดีตแฟนหนุ่มของเธอและนักสร้างภาพยนตร์มือสมัครเล่นจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย และเรียก Munsu ให้มาร่วมดื่มกับเธอ แต่ในไม่ช้าการสนทนาที่ตึงเครียดก็กลายเป็นการดูถูกเหยียดหยามเมื่อทั้งคู่ค่อนข้างโซจูและเบียร์เต็ม ซุนฮีไม่ชอบธรรมชาติที่เย่อหยิ่งใหม่ของมุนซู ตอนนี้เขาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม และมุนซูก็งุนงงกับการตัดสินใจที่ไม่ดีของซุนฮีเกี่ยวกับตัวละครของเขา ตลกขบขันและสังเกตอย่างเฉียบขาดอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับพฤติกรรมการอ่านผิด ความไม่ตัดสินใจ และการแลกเปลี่ยนที่น่าอึดอัดใจระหว่างเพศจากหนึ่งในปรมาจารย์เรื่องตลกทางศีลธรรมที่ไม่มีปัญหาใดๆ ของภาพยนตร์ ฮงซังซูที่อุดมสมบูรณ์ตลอดเวลา ชายทั้งสามเคลื่อนเข้าสู่วงโคจรรอบซุนฮี เพื่อให้คำแนะนำด้านอาชีพและทางเลือกชีวิต ในขณะที่พยายามกำหนดและ “เข้าใจ” เธอ แต่ในท้ายที่สุด พวกเขาเพียงแสดงความรู้สึกและการตีความของตนเองไปยังวัตถุแห่งความปรารถนาที่ปิดบังและไม่รู้ตัว เพื่อสร้างผลกระทบอย่างเงียบๆ อย่างตลกขบขัน วันหนึ่ง Sunhi (Jeong Yu-mi) จากภาควิชาภาพยนตร์แวะที่โรงเรียนเพื่อรับจดหมายรับรองจากศาสตราจารย์ Choi (Kim Sang-joong) ให้เดินทางไปอเมริกา เป็นภาพยนตร์ดราม่าและโรแมนติกที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb ดีกว่าค่าเฉลี่ย 6.7 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์

คุณรู้สึกว่าเนื้อหานี้ไม่เหมาะสมหรือละเมิดสิทธิ์ของคุณหรือไม่? บางทีนี่อาจเป็นสิ่งที่ผลักดันให้ซุนฮีดื่มสุราเพียงลำพังในร้านขายไก่ทอด ซึ่งอ่อนแอพอที่จะโบกมือให้อดีตของเธอ มุนซู ให้เข้าร่วมกับเธอในขณะที่เขาบังเอิญเดินผ่านถนนไป ขณะที่เธอระบายความหงุดหงิดใส่เขา โดยกล่าวหาว่าเขากลายเป็น “หยิ่ง” และทำตัว “เลวร้าย” ตั้งแต่กำกับภาพยนตร์ของเขาเอง เขาก็เปิดเผยว่าตัวเองยังรักเธออยู่ ซุนฮีประกันตัว และมุนซูอย่างเมาเหล้าก็สะดุด Jaehak เพื่อนของเขาเพื่อขอคำแนะนำและโซจูมากขึ้น ทำให้ตอนต่อไปกลายเป็นละคร ดูหนัง hd

เรียกดูซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่องและจัดเรียงตามชื่อ ปีที่ออก ประเภท ประเภท เรตติ้ง IMDB และที่สำคัญที่สุด—ดูว่าจะดูได้ที่ไหน Jung Yoo Mi (ภาพยนตร์ของ Oki) เป็นนางเอกในบาร์นี้ ซุนฮี เอกภาพยนตร์ที่ยังไม่แน่วแน่ที่ไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรต่อไปตั้งแต่เรียนจบ ในที่สุด เมื่อตัดสินใจจะไปเรียนต่อต่างประเทศ เธอจึงกลับมาที่มหาวิทยาลัยเพื่อรับจดหมายแนะนำจากอาจารย์ซึ่งบังเอิญชอบเธอ ในการเยี่ยมวิทยาเขตของเธอ เธอได้พบกับผู้กำกับอีกสองคนที่ถือคบเพลิงให้เธอด้วย พวกเขารีบแชร์ความคิดว่าใครเป็นใครและอะไรดีที่สุดสำหรับเธอ แต่ซุนฮีคิดยังไงกับเธอ ภาพยนตร์เรื่องที่ 15 ของ Hong Sang Soo ซุนฮีของเรายังคงสานต่อความสัมพันธ์แบบวงรีของผู้กำกับอินดี้

Shopping Cart