Shaun the Farmer's Llamas (2015)

Shaun the Farmer’s Llamas (2015)

Shaun The Sheep The Farmers Llamas 2015


ดูหนังออนไลน์กลับมาที่ Mossy Bottom Farm ฌอนพอใจกับการเล่นตลกของเขาและเกลี้ยกล่อมฝูงแกะว่าลามะเป็นเพียงสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อเติมชีวิตชีวาให้กับพวกมัน ในตอนแรกทุกอย่างสนุกดี แต่ในไม่ช้า ลามารูมเมทตัวใหม่ของพวกมันก็จะสบายตัวเกินไปในบ้านใหม่ เมื่อสิ่งต่างๆ ควบคุมไม่ได้ ฌอนถูกบังคับให้ลงมือขับไล่ผู้บุกรุกและกอบกู้ฟาร์ม ในตอนแรกทุกอย่างสนุกดี แต่ในไม่ช้า ลามารูมเมทตัวใหม่ของพวกมันก็จะรู้สึกสบายตัวเกินไปในบ้านใหม่ แอนิเมชั่นเด็กพิเศษจากซีรีส์ยอดนิยม Shaun the Sheep กำกับโดย Jay Grace จัสติน เฟล็ทเชอร์พากย์เสียงฌอน แกะแสนซนที่ทรมานชาวนาและสุนัขของเขาอย่าง Bitzerดูหนังออนไลน์ฟรี

ใน Llamas ของชาวนาหนังhd แกะเจ้าเล่ห์จะโบกมือให้เจ้านายชาวนาที่ฉลาดหลักแหลมของเขาไปประมูลลามะสามตัวที่งานเคาน์ตี อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาปรากฏตัวที่ฟาร์ม พวกเขาก่อให้เกิดความโกลาหลในการทำลายล้างที่วุ่นวายจนชอนต้องกำจัดพวกมันอย่างระมัดระวัง – การไล่ล่าด้วยความเร็วสูง การแย่งชิงบนดาดฟ้าอย่างระมัดระวัง และน้ำตกอันตรายตามมา ในเรื่อง The Farmer’s Llamas แกะเจ้าเล่ห์ตบหน้านายชาวนาที่ฉลาดหลักแหลมของเขาให้ประมูลลามะสามตัวที่งานเคาน์ตี

คุณสามารถเช่าเนื้อหาได้ในช่วงเวลาจำกัด ซึ่งคุณสามารถรับชมได้ทุกเมื่อที่ต้องการ หรือคุณสามารถซื้อเนื้อหาที่จะใส่ลงในห้องสมุดของคุณและคุณจะสามารถดูได้มากเท่าที่คุณต้องการเมื่อใดก็ได้ ด้วย iTunes คุณสามารถเช่าหรือซื้อรายการและภาพยนตร์ที่คุณโปรดปราน และดูได้จากอุปกรณ์ที่เชื่อมโยงทั้งหมดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือ Android ในการคำนวณระดับดาวโดยรวมและการแจกแจงเปอร์เซ็นต์ตามดาว เราไม่ใช้ค่าเฉลี่ยง่ายๆดูการ์ตูน แต่ระบบของเราจะพิจารณาสิ่งต่างๆ เช่น บทวิจารณ์ล่าสุดและหากผู้เขียนรีวิวซื้อสินค้าใน Amazon ใหญ่กว่าสมาชิกคนอื่นๆ ในฝูงถึงสี่เท่า Shirley ต้องถูกผลักจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง และสามารถกินอะไรก็ได้ที่ขวางทางเธอ

ลามะไปทำลายล้างอย่างสนุกสนาน โดยนำ Quad Bike ไปพร้อมกับ Shaun โดยบังเอิญบนเรือ และทำลายกำแพงด้านหลังใน Barn ขณะที่ Bitzer ทำความสะอาดเสร็จหลังจากคืนก่อนหน้านั้น ฝูงสัตว์โกรธชอนที่พาลามา และเพิกเฉยต่อเขา ทิมมีก็อ่อนลงเมื่อตระหนักว่าชอนเรียนรู้จากความดูหนังใหม่ออนไลน์ผิดพลาดของเขาหลังจากที่ชอนนำตุ๊กตามาให้เขา ในขณะเดียวกัน The Farmer และ Bitzer พบว่าลามะได้เข้ายึดบ้านของชาวนา

Bitzer ปลดปล่อยชาวนาออกจากตู้เสื้อผ้า และในวันรุ่งขึ้น ลามะจะถูกนำกลับไปที่การประมูล ซึ่งชาวนาซื้อแรดโดยไม่ได้ตั้งใจ ช่วงเวลาสั้นๆ ของการถูกเนรเทศช่วยได้เล็กน้อย โดยที่แกะตัวอื่นต้องเตือนชอนว่าสนุกดี แต่จะหยุดเมื่อมันกลายเป็นความโกลาหล ชอบดีวีดีนี้จัง พวกเขาสร้างตัวละครที่ฉลาดได้อย่างไร อัจฉริยะ ฉันชอบวิธีที่แกะหัวเราะ และการแสดงตลกที่พวกเขาทั้งหมดได้รับ การที่ฉันเป็นแฟนตัวยงของชอนและหลานๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่หลายคนพักช่วงวันหยุด นี่จึงเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสภาพอากาศไม่ดีเกินไป

ทิมมีพบขลุ่ยที่มาพร้อมกับลามะและทดสอบมัน โดยพบว่าเขาสามารถสะกดจิตลามะได้ ที่แช่ตัวแกะ ลามะเริ่มสร้างปัญหาด้วยการสาดน้ำใส่ทุกคน ฌอนก็หัวเราะขณะที่คนอื่นๆ เกลียดชัง รายการพิเศษนี้ประกาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2557 และออกอากาศทาง BBC One เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2558 วันบ็อกซิ่งเดย์

เมื่อชาวนาและสุนัขของเขาเดินทางไปร่วมงานในชนบท ฌอนก็เก็บตัวอยู่กับพวกเขา สัมผัสได้ถึงโอกาสที่จะก่อให้เกิดความหายนะ ที่งานขายสัตว์ ชอนพบลามะ 3 ตัวที่ดูเหมือนจะชอบแกล้งเล่นตลก และพยายามโน้มน้าวให้ชาวนาที่ไม่รู้ตัวซื้อพวกมัน เมื่องานปาร์ตี้กลับมาที่ Mossy Bottom Farm ฌอนก็ตระหนักว่าลามะอาจไม่ใช่เพื่อนร่วมโรงเลี้ยงที่ดีที่สุด เมื่อชาวนาและบิตเซอร์ไปงาน Country Fair ฌอนก็แท็กด้วยเจตนาที่จะก่อความเสียหาย ฌอนสอดแนมการประมูลซึ่งเขาเห็นลามะที่แปลกใหม่และเจ้าเล่ห์สามตัวอยู่ใต้ค้อน

มันเข้าสู่การผลิตครั้งแรกหลังจากการผลิตภาพยนตร์ Shaun the Sheep เสร็จสิ้น เดิมทีถูกกำหนดให้มีลามะ 4 ตัวที่นำแสดงโดย แต่กฎของ Equity ป้องกันไม่ให้ศิลปินใช้เสียงพากย์กับสัตว์ตัวเดียวกันมากกว่าสามตัวเพื่อให้สัตว์มีบทบาทในการแสดง

น่าเสียดายที่สคริปต์ดูอ่อนแอ ไม่มีใครสนใจลามะจริงๆ และอาจขาดหายไปคือความสัมพันธ์ระดับปกติของ Shaun/Bitzer ส่วนที่ดีที่สุดของดีวีดีคือกางเกงขาสั้น Mossy Bottom สั้นมาก แต่ทั้งหมดนั้นตลกมาก หลานสาวรู้สึกวิตกเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อชอนลืมเพื่อนเก่าของเขาไปชั่วขณะหนึ่งและกลายเป็นเพื่อนที่ดีกับลามะ อย่างไรก็ตาม สาวๆ ดู หนัง hdชอบเขาอีกครั้งเมื่อเขากลับไปร่วมกับเพื่อนเพื่อกำจัดลามะในฟาร์ม

เมื่อลามะถูกสะกดจิตอีกครั้ง พวกมันจะถูกนำไปประมูลและขาย เมื่อชาวนาและบิทเซอร์นำเค้กไปแข่งขันในงานเทศกาล ฌอนพยายามขโมย แต่กลับถูกซ่อนไว้ในแจ็กเก็ตของชาวนา ในงานเทศกาล เขาได้พบกับลามะสามตัวชื่อเฮคเตอร์ ราอูลและเฟอร์นันโด

pnotized โดย flutist นักเป่าขลุ่ยสะดุดและปลุกลามะที่สร้างความวุ่นวายในการประกวดเค้ก

เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก MyFlixer และดูในภายหลังได้หากต้องการ ดูหนังเต็มออนไลน์ฟรี ดูทีวีฟรี ดูออนไลน์ 123Movies.to หนังฟรี ใหม่ 123Movies เว็บไซต์ 123 หนังใหม่ หนัง Gomovies ดูหนังฟรี 123 เช่นเดียวกับหนัง Shaun ทุกเรื่อง คุณดูเรื่องนี้ไม่ใช่สำหรับพล็อตหรือแม้แต่ตัวละคร ดูหนัง hdแต่สไตล์ Claymation เพราะมันดูน่ารักจริงๆ เป็นเรื่องสนุกที่เรียบง่าย แต่การได้เห็นความโกลาหลและการกระทำทั้งหมดทำให้คุณลืมไปว่าต้องใช้แรงงานมากเพียงใดในการทำให้หุ่นดินเหนียวเหล่านี้มีชีวิต Bitzer ปลดปล่อยชาวนาออกจากตู้เสื้อผ้า และในวันรุ่งขึ้น ลามะก็ถูกนำกลับไปที่การประมูล ซึ่งชายหัวโล้นคนเดิมถูกหลอกให้ซื้อพวกมัน แต่เขาพร้อมที่จะลงโทษพวกมัน

เธอเป็นคนตลกแต่มักเป็นแหล่งที่มาของช่วงเวลาตลกขบขันที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่รู้กันดีว่าจะช่วยโลกได้ ขนแกะที่กว้างขวางของเธอเป็นที่หลบซ่อนที่ดีสำหรับสิ่งของที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ทุกประเภท เช่นเดียวกับตัวละครมนุษย์ทั้งหมดในการแสดง เราเห็นเขาจากมุมมองของสัตว์และคำพูดของเขาปรากฏเป็นเสียงคำรามและพึมพำ ภาคแยกจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกัน การแสดงจะติดตามชีวิตของสัตว์ในฟาร์ม • แม้แต่อดีตลามะคุซโกก็ยังรู้สึกละอายกับพฤติกรรมของลามะในที่นี้หนังใหม่ออนไลน์ ฌอนผูกมิตรกับลามะและฝูงแกะเล่นเกมฟุตบอลกับลามะ

ในระหว่างการให้เครดิต ชายหัวโล้นที่ซื้อลามาพาพวกเขาไปที่บ้านของเขา ซึ่งเขามีลูกสาวคนหนึ่งที่ปฏิบัติต่อพวกมันแย่มาก กลับไปที่ฟาร์ม Bitzer และชาวนา สร้างรูที่ผนังด้านหลังให้เสร็จ ขณะที่ทิมมี่เป็นเพื่อนกับแรด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับรายการหรือภาพยนตร์แปลก ๆ ที่คุณไม่มีการสมัครรับข้อมูลแบบสตรีมมิงอื่นๆ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง 28 นาทีของซีรีส์ Shaun the Sheep เจ้าของของ Shaun บังเอิญซื้อ Llamas สามคนซึ่งคลั่งไคล้อย่างเต็มที่เมื่อเขาพาพวกเขากลับไปที่ฟาร์มของเขา

สามีของฉันและฉันชอบมันมาก และยังมีตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ หนังใหม่ hdที่คุณสามารถเข้าถึงได้ในตอนท้าย ถูกรุมเร้าด้วยความพิโรธสุดอัศจรรย์ในทันที ฌอนจึงทำให้ชาวนาซื้อมันโดยไม่รู้ตัว เรื่องราวแอนิเมชั่นของแมวการ์ฟิลด์, สุนัขโอดี้, เจ้าของจอน และปัญหาที่พวกเขาเจอ นอกจากนี้ Orson the Pig และการผจญภัยของเขาในฟาร์มกับสัตว์เลี้ยงในฟาร์มของเขา

Shopping Cart