หนัง

THE HEAT

THE HEAT

ยกเว้นBridesmaidsและPitch Perfectคอเมดี้ที่มีผู้ชายเป็นศูนย์กลางยังคงมีความเคลื่อนไหวในสตูดิโออย่างต่อเนื่อง The Heatซึ่งเป็นการติดตามBridesmaidsของ Paul Feig ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ไม่ได้พยายามมาจนถึงตอนนี้: ภาพยนตร์ตำรวจเพื่อนหญิงล้วนที่มีข้อบกพร่องทั้งหมดเป็นหนึ่งในความพยายามที่เร้าใจกว่าในประเภทนี้ผู้หญิงมักจะมีตำแหน่งในแนวเพื่อนตำรวจ แต่ไม่ใช่ผู้หญิงที่น่าชื่นชม โดยปกติแล้วพวกเขาจะเป็นหญิงสาวที่เปลือยเปล่าครึ่งตัวหรือหญิงสาวที่มีความทุกข์

แทนที่จะยืดเยื้อสูตรนั้น Feig ให้ผู้หญิงชั้นนำของเขา Sandra Bullock และ Melissa McCarthy เป็นศูนย์กลางของการกระทำและยังทำให้พวกเขามีความเข้มแข็งมากกว่าผู้ชายที่อยู่รอบตัวพวกเขา ในหลาย ๆ แง่

มุมThe Heatเป็นภาพยนตร์แนวเพื่อนร่วมงานของคุณ: The Odd Coupleการจับคู่การเปลี่ยนจากศัตรูมาเป็นเพื่อนจุดสุดยอด“ สองต่อโลก” ที่น่าเบื่อหน่าย แม้จะมีความคิดโบราณเหล่านี้ Bullock และ McCarthy ก็เป็นตัวละครที่มีสัมภาระและแรงจูงใจที่น่าเชื่อถือ บุคลิกของพวกเขาปะทะกัน แต่พวกเขาก็รวมตัวกันด้วยอัตลักษณ์ของพวกเขาในฐานะคนนอก: การเข้าหากางเกงอัจฉริยะของบูลล็อคในการทำงานของเอฟบีไอของเธอทำให้เจ้านายชายของเธอแย่ลง ความฉลาดบนท้องถนนของแม็คคาร์ธีในขณะที่ตำรวจส่งตัวผู้ร่วมสมัยของเธอที่กำลังตกตะลึงด้วยความกลัวแอชเบิร์น (บูลล็อค) มีทักษะสูง แต่นิสัยที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของเธอและความสามารถพิเศษในการทำให้ตัวแทนคนอื่นดูไม่ดี – ซื้อตั๋วจากนิวยอร์กไปบอสตันให้เธอได้รับมอบหมายจากนักสืบมัลลินส์ (แม็คคาร์ธี) น่าเสียดายสำหรับ Ashburn Mullins ไม่ชอบหน่วยงานอื่น FBI หรืออย่างอื่นบนสนามหญ้าของเธอ ตามสูตรความแตกแยกครั้งใหญ่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาเล่นเป็นตำรวจที่ดี / ตำรวจเลวเมื่อสืบสวนนายยาเสพติดที่ชอบสับเหยื่อของเขา แอชเบิร์นคลายตัวขึ้นมัลลินส์ได้รับศักดิ์ศรีบางอย่างพวกเขายกระดับนรกและอื่น ๆ ดูหนังออนไลน์ฟ

การคัดเลือกนักแสดงของ Bullock และ McCarthy ผู้ซึ่งเล่นได้ง่าย ๆ ในแบบผู้ชายมีความมุ่งมั่นและตรงไปตรงมาทำให้The Heatเป็นมากกว่าการหล่อดอกที่มีลูกเล่นของประเภทที่สวมใส่สบาย พวกเขาเป็นเวอร์ชั่นผู้หญิงของลอเรลและฮาร์ดี้หรือแอ็บบอตและคอสเตลโล: บูลล็อคในฐานะคนตรงแม็คคาร์ธีในฐานะการ์ตูนกางเกงทรงหลวมซึ่งทั้งคู่เข้าสู่ชุดของระเบียบที่ดี บทบาทเหล่านี้ได้รับการยอมรับอย่างดีในโลกแห่งความขบขัน แต่แมคคาร์ธีต้องมาถึงฉากนี้เพื่อให้การจับคู่เล่นกับด้ามจับ ซึ่งแตกต่างจากนักแสดงตลกรุ่นราวคราวเดียวกัน (ยกเว้นอาจจะเป็นบูลล็อค) แม็คคาร์ธีรู้สึกสบายใจที่จะรับผิดชอบและโยนตัวเองไปสู่การแสดงตลกทางกายภาพยกตัวอย่างเช่นแรงบันดาลใจในช่วงต้นที่รถของแม็คคาร์ธีจอดแน่นในจุดที่เธอต้องผ่านหน้าต่างของเธอและผ่านหน้าต่างของรถคันอื่นเพื่อออกจากรถได้สำเร็จ รูปลักษณ์ของ Bullock ที่แกะสลักและได้รับการดูแลอย่างเรียบร้อยในระดับพรมแดน -OCD ฟีดโดยตรงไปยังตัวละครที่แน่นหนาของเธอ ในเรื่องตลกที่กำลังวิ่งอยู่เธอมักจะเข้าใจผิดว่าเป็นคู่หูที่ไม่สุภาพของเธอสำหรับเพื่อนนักขี่จักรยาน แต่ Feig และ Katie Dippold (ในเครดิตบทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ) เปลี่ยน “ปกติ” ให้กลายเป็นเรื่องแปลกในการจับคู่ครั้งนี้และข้อเสียให้กลายเป็นเรื่องตลกทองโดยไม่ต้องขี้เกียจผู้ชายประเภทเพื่อนตำรวจมักจะเป็นคนหัวร้อนและแสดงออกอย่างรวดเร็ว (และเกือบตลอดเวลาถือว่าถูกต้อง) ความร้อนทำให้ความคิดโบราณนี้เพิ่มขึ้นและอาจจะสะท้อนความรู้สึกของมืออาชีพหญิงจำนวนมากในที่ทำงาน แม้จะเป็นตัวแทนที่มีอันดับต่ำกว่า แต่ Bullock ก็มีการมองการณ์ไกลมากกว่าเจ้านายที่สงสัยของเธอซึ่งเบื่อที่เธอจะฉลาดเกินไป จอห์นและแมคคาร์ธีพ่อค้ายาต้องเผชิญกับความโง่เขลากว่าที่พวกเขาคิด โทมัสเอฟวิลสันรับบทเป็นบอสที่ไร้เทียมทานของแม็คคาร์ธีโดยลบล้างบุคลิกของ Biff Tannen ( Back to the Future ) ดูหนังไทย

ที่มีชื่อเสียงของเขา แม้จะมีจำนวนมากกว่าอย่างต่อเนื่อง Bullock และ McCarthy ก็พยายามป้องกันไม่ให้ตัวเองถูกครอบงำโดยเครื่องจักรของผู้ชาย ความร้อน เป็นภาพยนตร์ที่หายากซึ่งโดยปกติแล้วผู้ชายจะได้รับเกียรติและอำนาจน้อยที่สุดช่วงเวลาเหล่านี้เป็นสีทองThe Heatต้องทนทุกข์ทรมานจากการกระจายวัสดุและความสามารถที่ไม่สม่ำเสมอ ใบหน้าที่คุ้นเคย ได้แก่ Bill Burr, Kaitlin Olson, Jane Curtin – ถูกใช้น้อยโดย McCarthy ได้รับเสียงหัวเราะเป็นส่วนใหญ่ หากไม่มีดาราตลกของBridesmaidsเธอก็ถูกทิ้งให้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไป โครงเรื่องนั้นหยิบมาจากภาพยนตร์ของเพื่อนตำรวจในอดีต – ฉันรู้สึกว่ามีกฎบางอย่างที่ไม่ได้เขียนไว้ระบุว่าพวกเขาทั้งหมดต้องการฉากบนท่าเรือ – และมันก็ไม่ได้พิสูจน์ภาคต่อ ความร้อนมีสับสำหรับการแยกตัวออกจากกัน แต่ดูเหมือนว่าจะพอใจกับการถูกปรับเปลี่ยนดูบอลสด

Shopping Cart